Công ty Đan Mạch

Thành lập từ năm 1877

Theo chúng tôi

SKIOLD tạo sự khác biệt

Cho khách hàng và nhân viên

Xem video từ văn phòng của chúng tôi tại Việt Nam

SKIOLD mong muốn tạo ra sự khác biệt trong việc giúp đỡ khách hàng trong chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu. Con người ở khắp nơi trên thế giới phụ thuộc vào thiên nhiên để cung cấp cho họ nguồn thực phẩm đầy đủ và an toàn, làm nền tảng để có được cuộc sống tích cực và khỏe mạnh. SKIOLD cùng với các đối tác liên quan trong lĩnh vực nông nghiệp, đã tiên phong phát triển máy móc và thiết bị tiên tiến, tạo điều kiện cho khách hàng khắp mọi nơi có thể đáp ứng một cách có trách nhiệm và hiệu quả  cho nhu cầu tăng lên không ngừng về thực phẩm trên toàn cầu.

SKIOLD mang lại cho khách hàng các giải pháp hiện đại, hiệu quả, độ tin cậy cao với chí phải chăng và mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực hết mình để kết hợp mục tiêu toàn cầu hướng tới sự phát triển bền vững vào các giải pháp và sản phẩm của mình, để lại ít nhất các tác động tiêu cực tới môi trường trong toàn bộ chuỗi giá trị từ gieo trồng đến chăn nuôi

Hơn một thế kỷ trong vai trò nhà cung cấp giải pháp tổng thể

Kể từ năm 1877, SKIOLD đã chuyên về phát triển, sản xuất và lắp đặt:

  • Giải pháp tổng thể cho trang trại heo
  • Giải pháp tổng thể cho trang trại gà
  • Nhà máy thức ăn chăn nuôi
  • Lưu trữ và xử lý ngũ cốc
  • Làm sạch và xử lý các loại hạt

Trang trại chăn nuôi

Nhờ vào các bí quyết, kinh nghiệm lâu năm, và hệ thống làm việc hiệu quả, SKIOLD là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy nhất trên thị trường thiết bị, giải pháp đồng bộ cho trang trại heo. Thêm vào đó, việc mua lại LANDMECO, chuyên về trang các giải pháp toàn diện cho trang trại gà, thể hiện nỗ lực gia tăng phạm vi toàn cầu với các khái niệm thiết kế sáng tao dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm của SKIOLD. Các giải pháp cho trang trại gà bao gồm giải pháp cho gà thịt, gà đẻ, gà giống, đều tập trung hướng tới sự đơn giản, tối ưu hóa chức năng, độ tin cậy, và hiệu quả sử dụng.

Nhà máy thức ăn chăn nuôi

Các dưỡng chất tự nhiên được bảo toàn tốt nhất trong quá trình sản xuất, cho ăn và lưu trữ thức ăn chăn nuôi của SKIOLD, đảm bảo tối thiểu lượng chất thải ra môi trường xuyên suốt chuỗi giá trị. SKIOLD giúp khách hàng nắm quyền kiểm soát chất lượng thức ăn, giúp nâng cao hơn sức khỏe đàn heo, gia súc và gia cầm, tận dụng tối đa các nguồn dưỡng chất tự nhiên. Chúng tôi cung cấp các giải pháp nhà máy thức ăn chăn nuôi hoàn chỉnh, thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng tới từng công đoạn riêng lẻ như nghiền, định lượng thức ăn cho heo, gia súc, gia cầm…  

Chế biến ngũ cốc và hạt

Ngũ cốc và hạt sử dụng làm thức ăn hoặc phục vụ gieo trồng được xử lý và lưu trữ theo hướng tập trung vào tối ưu hóa chất lượng nguyên liệu, giảm thiểu hao hụt. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm giải pháp xử lý ngũ cốc và hạt chuyên nghiệp đã lựa chọn SKIOLD là nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho các dự án của họ với quy mô từ nhỏ đến lớn. Ngoài ra, nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới cũng tin dùng các máy nghiền\làm sạch chất lượng cao, công suất lớn của SKIOLD để có được độ chính xác tối ưu.

Sứ mệnh của chúng tôi

Trong tay trách nhiệm, hiệu quả và lợi nhuận

SKIOLD luôn tin rằng nông nghiệp nên được thực hiện theo cách có trách nhiệm nhất, sự thành công được đo lường trên cả sức khỏe động vật và tác động của việc làm nông nghiệp lên tài nguyên, môi trường thiên nhiên. Vì vậy, chúng tôi cung cấp giải pháp dựa trên các công nghệ hiệu suất cao, tối đa hóa sản lượng, đồng thời giảm thiểu việc sử dụng năng lượng và các tác động xấu đến môi trường.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao của SKIOLD luôn có cái nhìn sâu sắc về nhu cầu ngày càng tăng về việc phát triển bền vững và mối quan tâm về vấn đề an toàn thực phẩm. Do đó, tất cả sự đổi mới của các sản phẩm và dự án của SKIOLD đều tập trung vào bằng chứng tương lai bền vững.

Thực phẩm cho các thế hệ tương lai

Là một thương hiệu hàng quốc tế hàng đầu, SKIOLD mong muốn tạo ra sự khác biệt trong việc cung cấp thực phẩm cho con người, giảm thiểu tác động đến trái đất và nguồn tài nguyên thiên nhiên. Cội nguồn là truyền thống làm nông nghiệp xanh của Đan Mạch, cùng với những cải tiến hiệu quả về công nghệ, đã gắn kết SKIOLD với sứ mệnh chung là đảm bảo lương thực cho các tầng lớp thế hệ. Chúng tôi xây dựng quan hệ đối tác với các khách hàng, mong muốn trở thành đối tác lớn nhất, mà trở thành đối tác đáng tin cậy nhất.

Thông tin công ty

  • Sở hữu bởi tập đoàn Solix
  • Tỉ lệ xuất khẩu 90%
  • Công ty con ở 9 quốc gia
  • Trụ sở chính tại Đan Mạch
  • Đội ngũ hơn 600 nhân viên