Công ty Đan Mạch

Thành lập từ năm 1877

Theo chúng tôi

SKIOLD tạo sự khác biệt

Đối với khách hàng và nhân viên

Với hơn 140 năm phát triển, quy hoạch và sản xuất máy móc thiết bị tiên tiến phục vụ cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi, trang trại heo, gà, bò, hệ thống làm sạch, lưu trữ ngũ cốc, và xử lý hạt giống, SKIOLD là một trong những đối tác chiến lược tin cậy nhất trong lĩnh vực nông nghiệp, thực hiện các dự án trên khắp thế giới. Với việc mua lại hai công ty Landmeco và Jyden trong năm 2018 và 2019, SKIOLD giờ đây có thể cung cấp giải pháp tổng thể cho trang trại gà, cũng như hệ thống chuồng trại chăn nuôi heo và bò.

Việc cung cấp các dự án ở hầu khắp các nước trên thế giới đã giúp SKIOLD nâng cao kinh nghiệm quốc tế, các kiến thức liên quan đến điều kiện cũng như thách thức tại mỗi địa phương, để từ đó giúp Công ty có được những tư vấn tốt nhất cho mỗi khách hàng.  

Các trang trại và nhà máy do SKIOLD cung cấp được thiết kế và xây dựng riêng phù hợp với các yêu cầu chi tiết của từng khách hàng. Chúng tôi sử dụng khái niệm mô đun/phần để mang lại sự đơn giản và tối ưu trong thiết kế và xây dựng, giúp vận hành dễ dànng, và tối thiểu hóa các vấn đề có thể xảy ra. 

SKIOLD tạo nên sự khác biệt - thiết bị của chúng tôi là sự đầu tư cho tương lai!

CHUYÊN GIA
SKIOLD cam kết luôn theo sát các nhu cầu khách hàng để từ đó thiết kế và phát triển các giải pháp chất lượng nhằm tăng năng suất và hiệu quả cho khách hàng, đồng thời giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành.

Hợp tác với các nhà sản xuất chuyên nghiệp, các chuyên gia hàng đầu ở Đan Mạch và trên thế giới, đảm bảo đưa đến khách hàng các sản phẩm hoàn chỉnh và hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ, và nâng cao tính cạnh tranh.

VỀ CÔNG TY

  • Phát triển và sản xuất các máy móc tiên tiến cũng như giải pháp tổng thể cho toàn bộ dự án trang trại, nhà máy của cả 5 lĩnh vực trong ngành nông nghiệp
  • Thuộc sở hữu của Tập đoàn Solix
  • Tỷ lệ xuất khẩu 90%
  • Công ty con có mặt ở 10 quốc gia 
  • Trụ sở chính tại Đan Mạch
  • 500+ nhân viên