Khí hậu trong chuồng lợn

Khí hậu trong chuồng lợn phải tối ưu để đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe và phúc lợi động vật

SKIOLD cung cấp các giải pháp khí hậu hoàn chỉnh cho các trang trại chăn nuôi lợn. Chúng tôi cố gắng đi đầu và phát triển hệ thống của riêng mình với sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia và nông dân.

Không phụ thuộc vào khí hậu tại khu vực có trang trại lợn, SKIOLD có kinh nghiệm cần thiết để bao phủ tất cả các loại khí hậu từ khu vực nóng nhất đến lạnh nhất. Các trang trại hoạt động trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, ví dụ: các khu vực nhiệt đới với khí hậu nóng ẩm có thể được điều chỉnh trên cơ sở các thành phần đã được kiểm tra kỹ lưỡng.

Giải pháp khí hậu tiết kiệm năng lượng cho chuồng lợn

Tất cả các thành phần và mô-đun của giải pháp SKIOLD đều tuân thủ nhu cầu về khí hậu tối ưu trong chuồng nuôi lợn cho cả vật nuôi và nhân viên do các nhà chăn nuôi lợn hiện đại trên toàn thế giới thực hiện. Bạn sẽ là chủ sở hữu của một khu phức hợp trang trại được tạo ra với trọng tâm là giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và nhiệt độ trong nhà tối ưu ở mọi vùng khí hậu.

SKIOLD cung cấp hệ thống kiểm soát khí hậu hiện đại với tổng quan tối ưu và tiêu thụ năng lượng thấp. Đội ngũ kỹ sư phần mềm và cứng của riêng chúng tôi chịu trách nhiệm phát triển liên tục một nền tảng chung để kiểm soát quy trình. VisioVent kiểm soát tất cả các giải pháp khí hậu bao gồm hệ thống thông gió khuếch tán, lượng không khí được kiểm soát, hệ thống thông gió đường hầm và đường hầm, cũng như các sản phẩm sưởi ấm và làm mát liên quan.

Cần biết thêm? Đọc thêm về hệ thống thông gió, sưởi ấm, làm mát áp suất cao, tưới nước và ngâm nước cho chuồng lợn của chúng tôi bên dưới - hoặc

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN