SKIOLD là một chuyên gia về Trạm cho ăn điện tử ESF

SKIOLD là một chuyên gia về Trạm cho ăn điện tử EFS

ESF là một trong những hệ thống phổ biến nhất trong chăn nuôi lợn của Đan Mạch. SKIOLD đã thiết kế và phát triển một trạm cung cấp thức ăn điện tử chắc chắn, tạo ra sự khác biệt cho hiệu quả sử dụng thức ăn, lợi ích động vật và dễ sử dụng. Máy cho lợn nái điện tử của chúng tôi lý tưởng để cho lợn nái ăn rời trong chuồng nhóm dựa trên yêu cầu của chúng, tập trung vào phúc lợi động vật cao. Bạn có thể chọn giữa hệ thống cho ăn khô hoặc cho ăn lỏng của chúng tôi.

Bộ nạp SKIOLD ESF là một trạm mạnh mẽ, chắc chắn, có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt trong chuồng và được thiết kế để giữ cho lợn nái bình tĩnh và thoải mái, đồng thời hỗ trợ năng suất của chúng và giảm thiểu việc di chuyển do thương tích gây ra.

Có nhiều cách thiết lập khác nhau cho Máy cho lợn nái điện tử vì bạn có thể bố trí lợn nái theo nhóm cố định hoặc nhóm động. Các nhóm liên tục thường được thành lập bởi một nhóm hàng tuần một lần và mãi mãi. Bằng cách này, việc tranh giành thứ bậc thống trị sẽ chỉ xảy ra một lần trong thời kỳ mang thai của lợn nái.

Các nhóm động được hình thành trên cơ sở liên tục, nơi các nái mới được đưa vào với các khoảng thời gian cố định. SKIOLD tiếp tục phát triển các chiến lược quản lý ESF. Chìa khóa để thành công với ESF trong khu vực mang thai là thiết lập các điều kiện thực hành tốt cho lợn hậu bị trước khi chúng được đưa vào khu vực mang thai.

Cách thức hoạt động của ESF Feeding:

Các con nái ăn tuần tự, hết con này đến con khác, từ cùng một trạm. Khi một con lợn nái vào nhà ga, cổng vào khóa sau lưng nó và nó được xác định bằng một bộ phát đáp trong thẻ tai của nó. Bộ nạp do máy tính điều khiển phân bổ cho cô ấy một lượng thức ăn cụ thể, được đưa vào thức ăn trong một khoảng thời gian giới hạn. Hệ thống làm sạch tích hợp tự động rửa sạch máng sau mỗi lần cho ăn. Trong khi thả thức ăn và trong vài phút sau đó, cổng vào vẫn bị khóa để các nái khác không vào được. Máy cung cấp thức ăn cho lợn nái điện tử SKIOLD phân bổ thức ăn chính xác, riêng lẻ dựa trên lứa đẻ, tình trạng và giai đoạn mang thai hoặc cho con bú và đảm bảo rằng lợn nái nhận được thức ăn dinh dưỡng chính xác dựa trên nhu cầu của chúng.

Cần biết thêm? Đọc thêm về hệ thống ESF của chúng tôi bên dưới - hoặc

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

.