Hệ thống cho lợn ăn

Khi nói đến cho ăn khô, cho ăn lỏng, cho ăn pha và cho lợn nái điện tử, bạn sẽ có được công nghệ tốt nhất hiện có từ nhà cung cấp có kinh nghiệm nhất trên thị trường.

SKIOLD có một loạt các hệ thống cho ăn được tùy chỉnh cho từng khu vực nông trại. Bất kể bạn chọn hệ thống nào, bạn được đảm bảo một sản phẩm đáng tin cậy khi từng chi tiết đã được xem xét. Khi bạn mua hệ thống cấp liệu từ SKIOLD, bạn sẽ được đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ lâu dài và chi phí vận hành thấp.

Dẫn đầu về hệ thống & công nghệ cho heo ăn

Không phụ thuộc vào yêu cầu của bạn SKIOLD cung cấp nhiều loại thiết bị cho ăn. Cho dù bạn thích cho ăn khô hay lỏng, SKIOLD cung cấp các hệ thống tối ưu và tiết kiệm chi phí dựa trên bí quyết lâu dài trong các công nghệ cho ăn. Hệ thống cho ăn của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cụ thể trong tất cả các khu vực của trang trại lợn. Đối với heo nái rời, SKIOLD Electronic Sow Feeding là giải pháp tối ưu được phát triển trên cơ sở hơn 30 năm kinh nghiệm.

Nếu bạn yêu cầu giám sát điện tử, liên lạc dữ liệu và thông tin thời gian thực về hoạt động, SKIOLD sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn về cả dữ liệu hiện tại và lịch sử về chăn nuôi lợn của bạn.

Cần biết thêm? Đọc thêm về hệ thống cho lợn ăn của chúng tôi bên dưới - hoặc

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN