THIẾT BỊ CHO NUÔI HEO

GIẢI PHÁP ĐỔI MỚI CHO NUÔI HEO HEO HIỆN ĐẠI

Theo chúng tôi

Thiết bị trang trại lợn

Thiết bị chất lượng cao và hiệu quả để cho ăn, cho chuồng và khí hậu

Khách hàng sẽ nhận được công nghệ tốt nhất từ nhà cung cấp có kinh nghiệm nhất trên thị trường khi nói đến thức ăn khô, thức ăn lỏng, kiểm soát khí hậu, trạm cấp liệu điện tử, thiết bị phân phối thức ăn, phân chuồng, kiểm soát khí hậu và kết nối Internet.

Cho dù bạn đang làm việc trong các đơn vị cai sữa, lợn xuất chuồng hay lợn nái, SKIOLD GROUP đều có thiết bị trang trại lợn phù hợp cho bạn. Chúng tôi luôn tập trung vào việc tạo ra kết quả cuối cùng tốt nhất có thể cho khách hàng, để nâng cao khả năng cạnh tranh của khách hàng. Khách hàng là điểm khởi đầu cho mọi việc chúng tôi làm, cả trong quá trình phát triển sản phẩm, mua sắm, xây dựng và lắp đặt. Khách hàng là trọng tâm.

Thiết bị mạnh mẽ và bền cho trang trại chăn nuôi lợn

Một quy trình sản xuất tối ưu đòi hỏi thiết bị trang trại chăn nuôi lợn phải hiện đại, hiệu quả và dễ sử dụng - và công tác hậu cần giữa các khu chuồng trại khác nhau được xem xét cẩn thận để hoạt động sản xuất và hàng ngày diễn ra hiệu quả nhất có thể. Cuối cùng, bạn có thể tin tưởng SKIOLD sẽ thiết kế và lắp đặt một trang trại chăn nuôi heo dây chuyền đầy đủ cho bạn, mang lại lợi nhuận và giúp hoạt động hàng ngày của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ thiết bị trang trại cho lợn cả trong giai đoạn cai sữa, xuất chuồng, phối giống, mang thai và đẻ. Tất cả các giải pháp và thiết bị chăn nuôi lợn của chúng tôi đã được phát triển với sự hợp tác của các nhà chăn nuôi lợn Đan Mạch dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Sự nhấn mạnh đáng kể đã được đặt vào chức năng, quyền lợi động vật, thân thiện với người dùng, chất lượng và dễ dàng làm sạch.

Thiết bị trang trại chăn nuôi lợn SKIOLD được thiết kế để cung cấp cho vật nuôi và người chăn nuôi những điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình hoàn chỉnh, đảm bảo tính linh hoạt, khả năng tiếp cận dễ dàng, dễ dàng theo dõi động vật và khả năng quản lý tối ưu.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm và có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn về bất kỳ thiết bị trang trại chăn nuôi heo nào. Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm về các giải pháp hoàn chỉnh cho chăn nuôi heo dây chuyền, bạn có thể tin tưởng vào chuyên môn của chúng tôi để có được giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

 

Bạn cần biết thêm về thiết bị trang trại lợn của chúng tôi?

Bạn muốn biết thêm?

Gửi tin nhắn cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ giúp bạn với các câu hỏi của bạn.