GIẢI PHÁP NUÔI HEO

TẬP TRUNG VÀO ĐIỀU KIỆN TỐI ƯU & SỨC KHỎE ĐỘNG VẬT

Theo chúng tôi

Hoàn thiện các giải pháp trang trại chăn nuôi lợn

với dịch vụ hậu cần và thiết bị hoạt động tối ưu và tạo ra môi trường cần thiết cho động vật có năng suất cao nhất

Tại SKIOLD, chúng tôi cung cấp các giải pháp trang trại chăn nuôi lợn hoàn chỉnh được thiết kế để tối ưu hóa quy trình làm việc trong toàn bộ trang trại, tổng quan hoàn chỉnh, phúc lợi động vật vượt trội, mức độ an toàn sinh học cao và điều kiện làm việc tuyệt vời.

SKIOLD thiết kế các trang trại heo đồng bộ hoàn chỉnh trên toàn thế giới. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thiết kế các giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Cùng với khách hàng, chúng tôi tìm ra giải pháp tối ưu đáp ứng được nhu cầu hiện tại và mở rộng trong tương lai.

Trang trại đồng bộ ổn định là một giải pháp hoàn chỉnh. SKIOLD áp dụng các tiến bộ khoa học vào thiết kế các dự án phù hợp với các trang trại được tích hợp vào hệ thống sản xuất cám. Chúng tôi tạo ra một khái niệm trang trại tổng thể với các khu vực nhà heo đực, heo nái, heo con và heo thịt, sản xuất cám, và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực chăn nuôi lợn hiện đại

SKIOLD chấp nhận thách thức theo đúng nghĩa đen và thực hiện các dự án trong đó sản xuất thức ăn chăn nuôi được tích hợp vào hệ thống. Chúng tôi tạo ra một khái niệm tổng thể với lợn đực giống / lợn hậu bị, lợn nái, lợn con và lợn vỗ béo, sản xuất thức ăn, giao hàng và hơn thế nữa.

Các công tác chuẩn bị kết nối giữa các khu chuồng khác nhau được xem xét cẩn thận, để sản xuất và hoạt động đạt hiệu quả tốt. Và quan trọng nhất, chúng tôi thực tế và linh hoạt về cách bố trí, tỷ lệ giữa các khu vực chuồng và kích thước. Qua đó, các trang trại sẽ vận hành hiệu quả và một hệ thống tăng công suất trong tương lai.

 

Cần biết thêm? Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn cách thiết kế trang trại chăn nuôi heo hiện đại và tối ưu nhất

Bạn muốn biết thêm?

Gửi tin nhắn cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ giúp bạn với các câu hỏi của bạn.