GIẢI PHÁP CHO GIA CẦM

THIẾT BỊ VÀ THỨC ĂN CÓ CHẤT LƯỢNG CAO

Theo chúng tôi

Giải pháp đẳng cấp thế giới cho những người chăn nuôi gia cầm vĩ đại nhất trên thế giới

Giải pháp tối ưu cho các loại trang trại gà thịt, gà đẻ, gà giống

SKIOLD và công ty con LANDMECO có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các giải pháp chất lượng cao cho thị trường chăn nuôi gà bao gồm thiết bị cho trang trại gà, hệ thống cho ăn cho các loại gà thịt, gà đẻ, gà giống. Khách hàng của chúng tôi là những đối tác tin cậy tới từ các quốc gia trên khắp thế giới với quy mô trang trại từ nhỏ tới lớn. 

Giải pháp của chúng tôi luôn gắn liền với những thiết bị tiên tiến cho trang trại gà. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển tại công ty, chúng tôi luôn đảm bảo các phương án đưa ra phù hợp với nhu cầu cụ thể riêng biệt của từng khách hàng. Đến với SKIOLD, khách hàng có thể tìm thấy một đối tác với trên 140 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi nông nghiệp, điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi khẳng định biến kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình trở thành giải pháp tối ưu thích hợp nhất cho khách hàng. 

Sản xuất thức ăn gia cầm của riêng bạn và giảm chi phí của bạn

SKIOLD có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và thiết kế các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi cho các trang trại chăn nuôi gia cầm lớn và nhỏ, các dự án lên đến 30.000 tấn. Một nhà máy sản xuất thức ăn gia cầm để tự sản xuất thức ăn cho gia cầm của bạn giúp giảm đáng kể chi phí thức ăn và bạn cũng kiểm soát được chất lượng thức ăn nhiều hơn.

 

Bạn muốn biết thêm?

Gửi tin nhắn cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ giúp bạn với các câu hỏi của bạn.