CÁCH TIẾP CẬN MỚI

Chúng tôi hợp lực trên các nền tảng xã hội của mình

Từ tháng 2, SKIOLD sẽ tiến hành hợp nhất thông tin truyền thông của các Công ty con, Chi nhánh SKIOLD toàn cầu trên cùng một kênh truyền thông chính của Tập đoàn. Việc này giúp chúng tôi có thể chia sẻ những nội dung thú vị từ khắp nơi trên thế giới cũng như một bức tranh toàn cảnh về SKIOLD đến với tất cả các bạn.


Mục tiêu của chúng tôi


Tập đoàn SKIOLD được hưởng lợi từ môi trường quốc tế liên kết mạnh mẽ, với nhiều hoạt động được phân bổ trên khắp các khu vực rộng lớn trên thế giới. Vai trò của chúng tôi trên thị trường quốc tế dù ở bất cứ đâu đều góp phần tạo nên câu chuyện đầy đủ về SKIOLD, như khi chúng tôi giới thiệu các dự án, giải pháp, dịch vụ hay chia sẻ về cuộc sống công việc, sự tận tâm hàng ngày của những nhân viên SKIOLD.


Tại SKIOLD, chúng tôi hiểu các quốc gia đều được xác định bởi sự khác biệt về văn hóa, nhưng đồng thời chúng tôi cũng tin rằng, tất cả chúng ta đều có thể tìm thấy những giá trị chung trong các thông điệp được truyền đạt. Do đó, chúng tôi không ngại thay đổi hình thức truyền thông truyền thống theo phân khúc quốc gia thành truyền thông toàn cầu tập trung vào góc độ địa phương. Điều này có nghĩa là tất cả các chi nhánh trong SKIOLD GROUP sẽ đóng góp vào những câu chuyện hàng ngày của chúng tôi và theo cách đó làm cho mạng xã hội của chúng tôi trở nên trọn vẹn hơn.


Chúng tôi mong muốn chia sẻ, thích và bình luận cùng với tất cả các bạn phía sau màn hình, bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Chúng tôi muốn đi đầu trong việc quốc tế hóa công việc của mình và ở phạm vi rộng hơn là truyền đạt thực tế, mở rộng kiến ​​thức về những gì chúng tôi đã và đang làm. Chúng tôi làm điều này với hy vọng rằng nó cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc hơn, cùng với đó chúng tôi có thể chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm, sự hào hứng của mình về Tập đoàn, các nhân viên, khách hàng và các dự án của chúng tôi trên toàn thế giới.


Tương lai


Từ tháng 2, bạn sẽ trải nghiệm kênh truyền thông quốc tế của Tập đoàn SKIOLD, với những câu chuyện, những cập nhật mới nhất từ mọi nơi trên thế giới nơi chúng tôi hiện diện và có các dự án đang thực hiện.


SKIOLD mong muốn được đưa bạn đi cùng chúng tôi trong cuộc hành trình này!


TIN TỪC SKIOLD

Giữ kết nối, khám phá những cải tiến và câu chuyện mới nhất từ SKIOLD và lấy cảm hứng cho dự án tiếp theo của bạn.

Giảm mức độc tố nấm mốc lên đến 90%

Đạt được kết quả tốt nhất bằng cách làm sạch và phân loại cây trồng và ngũ cốc

Hanh Phuc Rice

Installation of the largest paddy rice handling and storage facility in Vietnam

Đọc thêm FEED / GRAIN

Successful milk production in South East Asia

Producing its own feed increased yield and reduced costs for feed by up to 60%