Công ty Rotecna đã chính thức trở thành một thành viên mới của Tập đoàn SKIOLD

Sự kết hợp chiến lược mang lại lợi ích to lớn trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể cho trang trại heo

Tập đoàn SKIOLD đã hoàn tất thương vụ mua lại Công ty Rotecna từ Chủ sở hữu và 2 quỹ hỗ trợ tài chính cho Công ty này là Talde và Oquendo. Ban Giám đốc Rotecna vẫn giữ vai trò điều hành Công ty, tiếp tục xây dựng thành tích tăng trưởng mạnh mẽ thông qua việc tập trung vào khách hàng và phát triển sản phẩm.


Thành lập từ năm 1992 với trụ sở chính tại Agramunt, Tây Ban Nha, Rotecna chuyên thiết kế, sản xuất, tiếp thị các giải pháp công nghệ và thiết bị hiện đại cho trang trại heo. Công ty đã và đang đóng vai trò trung tâm trong việc hỗ trợ sự phát triển của ngành chăn nuôi heo tại Tây Ban Nha, ngành có vị thế dẫn đầu toàn cầu về hiệu quả và hiện nắm giữ đàn heo lớn thứ ba trên toàn thế giới. Rotecna đã giữ vững tăng trưởng liên tục trong 10 năm qua từ doanh thu 10 triệu c. EUR năm 2010 lên gần 50 triệu c. EUR vào năm 2020, trở thành nhà cung cấp thiết bị chăn nuôi heo hàng đầu tại Tây Ban Nha, đồng thời thâm nhập vào các thị trường mới như châu Âu và Mỹ Latinh 


Tập đoàn SKIOLD, trụ sở chính tại Sæby, Đan Mạch, với trên 140 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể, trang thiết bị hiện đại cho việc xử lý, lưu trữ các loại ngũ cốc và hạt, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại heo, bò, gà, góp phần tạo nên mô hình chuỗi giá trị khép kín từ cánh đồng tới trang trại. Với việc sáp nhập, Rotecta sẽ trở thành một phần của đơn vị kinh doanh giải pháp, thiết bị trang trại heo hiện có của SKIOLD, giúp tăng gần gấp đôi quy mô Công ty về mặt doanh thu.


Sự kết hợp của SKIOLD và Rotecna mang lại lợi ích chiến lược rõ ràng cho cả hai Công ty, bao gồm: dấu ấn toàn cầu mạnh mẽ hơn, nền tảng nâng cao để phát triển ở các thị trường mới, danh mục sản phẩm mở rộng hơn với các công nghệ hàng đầu, tăng quy mô để hỗ trợ đầu tư hơn nữa vào mảng nghiên cứu và phát triển các giải pháp kỹ thuật số. Với thương vụ sáp nhập này, doanh thu của Tập đoàn SKIOLD sẽ đạt mức gần 200 triệu EURO.


Giám đốc điều hành của Rotecna, Ông Antonio Pinos, coi việc đưa Công ty trở thành thành viên của Tập đoàn SKIOLD là một cơ hội chiến lược hấp dẫn, Ông giải thích “Rotecna đã trải qua một hành trình tăng trưởng đáng kinh ngạc trong suốt cả thập kỷ, trong đó thị trường Tây Ban Nha đóng một vai trò quan trọng. Trong những năm gần đây, Rotecna cũng đã thành công trong việc hiện diện ở một số thị trường mới ngoài Tây Ban Nha. Với nhiều dấu ấn quốc tế và chuyên môn cao về giải pháp cho dự án trang trại heo, SKIOLD là đối tác hoàn hảo để hỗ trợ thêm cho quỹ đạo tăng trưởng quốc tế này của Rotecna trong tương lai”


Giám đốc điều hành của SKIOLD, Ông Søren Overgaard, rất hào hứng với việc Rotecna trở thành thành viên của Tập đoàn SKIOLD và nhận thấy tiềm năng của lớn trong thương vụ sáp nhập này, Ông chia sẻ:” Chúng tôi rất ấn tượng với khả năng quản lý, vận hành, danh mục sản phẩm, và khả năng đổi mới của Rotecna, đồng thời mong muốn phát triển và đầu tư hơn nữa vào nền tảng hiện có của Rotecna tại Tây Ban Nha. Rotecna có một mạng lưới phân phối tốt với các quan hệ đối tác bền chặt mà SKIOLD dự định sẽ tiếp tục hỗ trợ và phát triển. Bằng cách kết hợp kinh doanh, chúng tôi tin tưởng sẽ có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa nhờ danh mục sản phẩm được mở rộng, và quy mô tăng để xây dựng một mạng lưới bán hàng và dịch vụ toàn diện hơn trên toàn cầu.


Việc sáp nhập không làm thay đổi ban quản lý và tổ chức của Rotecna, vì vậy các hoạt động kinh doanh với khách hàng và nhà cung cấp sẽ tiếp tục không bị gián đoạn.


Để biết thêm thông tin, truy cập www.skiold.com và www.rotecna.com.


 


TIN TỪC SKIOLD

Giữ kết nối, khám phá những cải tiến và câu chuyện mới nhất từ SKIOLD và lấy cảm hứng cho dự án tiếp theo của bạn.

Seminar

Winning post-harvest technologies for paddy rice

Grand Opening of Hanh Phuc Rice, Vietnam

It is with pride that we together with Tan Long Group have launched Hanh Phuc Rice Mill, t…

Đọc thêm GRAIN / SKIOLD

Giảm mức độc tố nấm mốc lên đến 90%

Đạt được kết quả tốt nhất bằng cách làm sạch và phân loại cây trồng và ngũ cốc