SKIOLD ký kết thỏa thuận Đại lý chiến lược tại Đài Loan

Cùng với WD AGRITEK để bán hàng và cung cấp dịch vụ

Quan hệ đối tác chiến lược giữa hai Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sẽ giúp ngành nông nghiệp Đài Loan tiến vào top tốt nhất trên đấu trường Quốc tế.


WD AGRITEK đã ký thỏa thuận đại lý với SKIOLD, một công ty có trụ sở tại Đan Mạch với hơn 140 năm kinh nghiệm và bí quyết trong việc xây dựng nhà máy cám, trang trại heo, trang trại gà đồng bộ, làm sạch, lưu trữ ngũ cốc, chăn nuôi gia súc và xử lý hạt giốngTheo đó, hai bên sẽ hợp tác để phát triển các giải pháp chìa khóa trao tay hiện đại cho thị trường chăn nuôi tại Đài Loan để tăng hiệu quả và năng suất, bao gồm cung cấp giải pháp tổng thể, dịch vụ khách hàng và các hoạt động tiếp thị.Hội đồng thương mại Đan Mạch, Đài Bắc đã chứng kiến ​​việc ký kết Thỏa thuận đối tác chiến lược giữa SKIOLD và WD Agritek.


Sự hợp tác giữa Đan Mạch và Đài Loan, đặc biệt trong lĩnh vực chăn nuôi heo có thể bắt nguồn từ hơn 30 năm trước. Trong những năm gần đây, Đan Mạch và Đài Loan đã có sự hợp tác song phương mạnh mẽ trong sản xuất chăn nuôi, năng lượng, tài nguyên nước và các lĩnh vực khác.


Nhiệm vụ của Hội đồng Thương mại là luôn luôn thúc đẩy an ninh lương thực, đảm bảo an sinh cho người dân trong xã hội và tạo ra một môi trường bền vững bằng cách hợp tác với các đối tác toàn cầu. Ông Nicholas Enersen, Giám đốc Hội đồng Thương mại Đan Mạch, Đài Bắc cho biết.“Với chi phí lao động, chi phí sinh hoạt và tiêu chuẩn môi trường cao, Đan Mạch phải quản lý để sản xuất các sản phẩm nông nghiệp mang tính cạnh tranh quốc tế vì các trang trại được thiết kế theo cách thông minh và tự động. Do đó, ngành công nghiệp này có giá trị cao và đóng vai trò là một chuẩn mực quốc tế”.


Bà Marie Louise Flach de Neegard, Bộ trưởng Tư vấn Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm, Môi trường và Nước của Bộ Ngoại giao Đan Mạch, cho biết. Ông Lasse Viegand Hansen, Giám đốc điều hành của SKIOLD đã đích thân đến Đài Loan thực hiện việc ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.Ông Hansen cho biết ngành công nghiệp thực phẩm và nông nghiệp Đan Mạch tuyên bố sẽ thân thiện với môi trường theo mô hình từ trang trại đến bàn ăn vào năm 2050. Nông nghiệp thông minh và thiết kế trang trại phát thải thấp là điều vô cùng quan trọng cho mục tiêu đầy tham vọng này.


“Với công nghệ tiên tiến và sự hỗ trợ từ WD Agritek, chúng tôi sẽ giúp ngành chăn nuôi ở Đài Loan trở thành một trong những công nghệ hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới - hướng tới sự phát triển bền vững”. Ông Hansen nói.


Trước viễn cảnh gia tăng dân số và nguy cơ thiếu lương thực trong tương lai và nhu cầu cấp thiết của ngành chăn nuôi Đài Loan, ông Hoo mở rộng kinh doanh sang nông nghiệp và thành lập WD Agritek vào năm 2018.


Sức mạnh tổng hợp được tạo ra bởi SKIOLD và WD Agritek sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho cả hai công ty mà còn có lợi lớn cho ngành chăn nuôi ở Đài Loan như đã phân tích.


 


Về WD Agritek


Ông Robert Hoo, Chủ tịch WD Agritek đã thành lập Anatek tại Cao Hùng vào năm 1993. Dưới sự lãnh đạo của ông Hoo, công ty đã duy trì sự tăng trưởng tích cực trong 26 năm qua. Công ty có bảy trung tâm dịch vụ với 170 nhân viên tập trung trên sáu lĩnh vực chính là nhà máy điện, hóa dầu, nước thải đô thị, dụng cụ thí nghiệm, chất bán dẫn, nước uống và nước thải công nghiệp.


Anatek hiện là công ty sản xuất thiết bị giám sát khí và chất lượng nước lớn nhất tại Đài Loan


Tin tức

CÁCH TIẾP CẬN MỚI

Chúng tôi hợp lực trên các nền tảng xã hội của mình

Công ty Rotecna đã chính thức trở thành một thành viên mới của Tập đoàn SKIOLD

Sự kết hợp chiến lược mang lại lợi ích to lớn trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể c…

RTD Bắc Giang - Trang trại heo

Các giải pháp tổng thể cho trang trại heo