SKIOLD Digital® - nền tảng dữ liệu thông minh trong ngành nông nghiệp

SKIOLD Digital giúp thu thập, phân tích và hỗ trợ quản lý trang trại của bạn


Các kết nối internet đã được SKIOLD khai thác trong các giải pháp của mình nhằm mang đến cho khách hàng một nền tảng quản lý thông minh. SKIOLD Digital là một công cụ hiệu quả trong các công việc hàng ngày, cho phép truy cập những dữ liệu bên trong của cơ sở sản xuất để từ đó hỗ trợ người quản lý đưa ra được những quyết định đúng đắn. 


Các ứng dụng End-to-end vận hành độc lập một cách trơn tru và trở nên hoàn hảo hơn khi kết hợp cùng nhau


SKIOLD digital® thu thập, phân tích và hỗ trợ việc quản lý trang trại của bạn bằng những thông tin kiến thức có giá trị cao và đáng tin cậy. Tất cả các dữ liệu sản xuất được tập hợp trong một nền tảng quản trị đơn lẻ, để phân tích đánh giá một cách toàn diện và quản lý hàng ngày mọi khía cạnh của trại.


Việc này giúp cải thiện tích cực hoạt động của cơ sở bởi bạn có thể truy cập ngay mọi dữ liệu thực về mọi thứ đang diễn ra từ việc lưu trữ lúa gạo, hoạt động của nhà máy cám, khí hậu, đến tình hình gia súc, gia cầm trong trại. Các dữ liệu sẵn có cho phép bạn theo dõi công việc sản xuất, so sánh hoạt động giữa các bộ phận cũng như tiến hành dự đoán sản lượng. Tất cả dữ liệu này nằm trong trong một hệ thống, chấm dứt sự phức tạp của việc tìm kiếm dữ liệu từ những hệ thống khác nhau. Một cái nhìn toàn diện là yếu tố then chốt giúp mang đến kết quả và lợi nhuận tối ưu trên khoản đầu tư của bạn.


Vận hành hiệu quả dựa trên dữ liệu cập nhật thực tế


Với SKIOLD Digital, bạn có thể đảm bảo rằng gia súc gia cầm được cung cấp chính xác chất lượng và số lượng cám chúng cần để phát triển một cách tối ưu, không nhiều hay ít hơn.  Việc theo dõi dễ dàng và hiệu quả giúp bạn luôn theo sát vật nuôi trong trại: chúng phát triển như thế nào, tình hình sức khỏe ra sao,.. để từ đó cải thiện sự chăm sóc và hạn chế việc dùng thuốc.  


Dữ liệu cập nhật thực tế sẽ mang đến cho người vận hành trại cái nhìn bao quát cần thiết và khả năng tối ưu hóa mọi bước trong luồng công việc, từ những hạt giống nhỏ nhất đến sản phẩm đầu ra cuối cùng. Nếu các silo hết ngô, gia súc gia cầm sẽ không phát triển đủ nhanh, nếu chúng có dấu hiệu bị bênh, bạn sẽ nhận được báo động hoặc thông báo và người phụ trách sẽ biết ngay tức thì để có can thiệp kịp thời.


Tin tức

CÁCH TIẾP CẬN MỚI

Chúng tôi hợp lực trên các nền tảng xã hội của mình

Công ty Rotecna đã chính thức trở thành một thành viên mới của Tập đoàn SKIOLD

Sự kết hợp chiến lược mang lại lợi ích to lớn trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể c…

RTD Bắc Giang - Trang trại heo

Các giải pháp tổng thể cho trang trại heo