Quan hệ đối tác xuyên lục địa tiếp tục mở rộng hơn trong Năm mới

và được kỷ niệm bằng việc trao học bổng và phần thưởng đầy ý nghĩa cho con em các nhân viên Tập Đoàn Pilmeco

Quan hệ đối tác xuyên lục địa tiếp tục mở rộng hơn trong Năm mới và được kỷ niệm bằng việc trao học bổng và phần thưởng đầy ý nghĩa cho con em các nhân viên Tập Đoàn Pilmeco.


Thế giới thật tuyệt vời! Chào mừng năm mới tại Đan Mạch vừa kết thúc mới đây, tuy nhiên, chúng tôi – SKIOLD – may mắn có được những đối tác khách hàng đến từ những đất nước khác nhau trên thế giới, nơi đón chào Năm Mới vào những thời điểm khác.


SKIOLD không chỉ là nhà cung cấp các giải pháp thiết bị nông nghiệp. Ngoài việc bán hành và dịch vụ hậu mãi, chúng tôi còn chú trọng việc kỷ niệm những khoảnh khắc hạnh phúc tốt đẹp với đối tác khách hàng, như hiện tại chúng tôi đang có mặt để chia sẻ và đón mừng Tết nguyên đán với Tập đoàn Pilmeco. Nam Việt được biết đến là một tập đoàn chuyên về sản xuất chăn nuôi vô cùng lớn tại Việt Nam mà SKIOLD đã có cơ hội hợp tác cung cấp toàn bộ thiết bị trang trại heo. Giờ đây thật vui mừng khi 2 Tập đoàn lại bắt tay kỉ niệm việc ký kết hợp đồng nhà máy cám hiện đại  với công suất lên tới 25 tấn/giờ phục vụ cho việc sản xuất thức ăn thương mại của Pilmeco.“Chúng tôi rất vui được hợp tác với SKIOLD. Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng hệ thống toàn bộ thiết bị trang trại heo mà SKIOLD đã cung cấp. Toàn bộ dự án vận hành trơn tru và trang trại hoạt động tốt. Tôi đã từng đến thăm trụ sở của SKIOLD tại Đan Mạch và cũng gặp gỡ các nhân viên văn phòng đại diện của họ tại Việt Nam, tôi coi đây là một đối tác chứ không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp. SKIOLD luôn làm hết sức mình để bảo đảm cho chúng tôi có được giải pháp cạnh tranh nhất trong tương lai, dựa trên 150 năm bí quyết từ Đan Mạch của họ,” Ông Hà Văn An, Chủ sở hữu và Chủ tịch của Tập đoàn Pilmeco cho biết.


“Chúng tôi hiện đã ký hợp đồng cho một nhà máy hiện đại 25 tấn / giờ để tăng công suất sản xuất thức ăn chăn nuôi và chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài với SKIOLD” ông An nói.SKIOLD luôn hướng tới các hoạt động xã hội với cộng đồng xung quanh đối tác khách hàng. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi dành tặng một số suất học bổng cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất là con của nhân viên Tập đoàn Pilmeco. Ngoài ra, chúng tôi còn quyết định trao phần thưởng cho đội ngũ nhân viên có thành tích hoạt động tốt nhất từ ​​Tập đoàn Pilmeco trong năm qua.


Đối với SKIOLD, điều kiện làm việc của nhân viên luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi chú trọng chăm sóc cho từng nhân viên làm việc với thiết bị SKIOLD và không ngừng tìm cách cung cấp những sản phẩm được thiết kế để cải thiện điều kiện làm việc cho nhân viên điều khiển máy móc hay thiết bị.Chúng tôi tự hào với trách nhiệm xã hội này và mong muốn được đón chào Tết nguyên đán, với những thỏa thuận hợp tác mới, những học bổng cũng như những phần thưởng cùng với đối tác thân thiết của chúng tôi đến từ Việt Nam – Tập đoàn Nam Việt. Kính chúc Pilmeco cùng toàn thể người Việt Nam một năm mới An khang thịnh vượng, sức khoẻ và thành công!


Tin tức

RTD Bắc Giang - Trang trại heo

Các giải pháp tổng thể cho trang trại heo

Leong Hup Agribusiness Sdn Bhd 

Trang trại gà tại Malaysia

Đọc thêm Trang trại gà

Tập đoàn Sao Mai ký thỏa thuận đầu tư chiến lược

với SKIOLD A/S

Đọc thêm Ngũ cốc