Nhu cầu lớn đối với nhà máy nghiền kiểu đĩa lớn nhất thế giới

Với công suất 30 tấn/giờ

SKIOLD đã trình làng máy nghiền đĩa lớn nhất của mình tại Eurotier - SK780 với công suất lên đến 30 tấn/giờ, và phản ứng của thị trường đối với máy nghiền đĩa mới đã áp đảo cả tại triển lãm và vài tuần sau đó.


“Việc tung ra một sản phẩm lớn như vậy luôn luôn thú vị - thị trường sẽ phản ứng như thế nào? Nhóm phát triển của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường đối với máy nghiền đĩa. SK780 hiệu quả hơn hai lần mô hình trước đó - SK10T. Không có nghi ngờ gì là nó đã thành công. Kết quả tuyệt vời. Tại EuroTier, nhà máy nghiền đĩa đã là một điều thu hút thực sự, và các khách tham dự đã hoan nghênh nó", Jens Vinther Jensen nói, Giám đốc Bộ phận nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi SKIOLD“Và những ngày sau triển lãm cũng rất có triển vọng. Chúng tôi đã bán 6 nhà máy đĩa SK780 kể từ đó, 2 cho khách hàng ở Châu Á và 4 cho khách hàng ở Châu Âu. Điều này còn nhiều hơn những gì chúng tôi từng mong đợi ", ông Jensen nói.


SKIOLD SK780 thích hợp cho việc nghiền các loại nguyên liệu thô khác nhau, bao gồm viên nén có đường kính lên tới 12 mm. Một trong những ưu điểm của máy nghiền đĩa là có thể thay đổi mức độ nghiền trong quá trình vận hành, và do đó tối ưu hóa cấu trúc thức ăn cho các nhóm động vật khác nhau.


So với máy nghiền búa, máy nghiền đĩa của SKIOLD có công suất lớn hơn 25% và do đó tiêu thụ năng lượng tương đối thấp. Nhà máy có nhiều ưu điểm khác như mức ồn rất thấp, độ bền lâu của bộ phận chống hao mòn, làm tăng tuổi thọ và do đó đòi hỏi bảo dưỡng tối thiểu. Máy nghiền đĩa nhỏ gọn và dễ dàng lắp vào các nhà máy mới và nhà máy hiện có.Tin tức

CÁCH TIẾP CẬN MỚI

Chúng tôi hợp lực trên các nền tảng xã hội của mình

Công ty Rotecna đã chính thức trở thành một thành viên mới của Tập đoàn SKIOLD

Sự kết hợp chiến lược mang lại lợi ích to lớn trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể c…

RTD Bắc Giang - Trang trại heo

Các giải pháp tổng thể cho trang trại heo