Leong Hup Agribusiness Sdn Bhd 

Trang trại gà tại Malaysia

Chúng tôi vui mừng chào đón Leong Hup Agribusiness như một khách hàng, đối tác mới của SKIOLD. SKIOLD sẽ cung cấp, lắp đặt, và chạy thử hệ thống máng cho ăn LANDMECO trong trại gà 2 tầng của Leong Hup Agribusiness.


Chúng tôi kỳ vọng việc lắp đặt sẽ diễn ra vào những tuần đầu tháng 8 năm 2019.


Máng cho ăn LANDMECO là một hệ thống được cấp bằng sáng chế, kích thích sự tò mò của gà con và kích hoạt khả năng tìm kiếm thức ăn tươi của chúng. Những ngày đầu tiên của việc cho ăn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cho ăn đúng cách với máng ăn được cấp bằng sáng chế của LANDMECO đã được chứng minh cho thấy trọng lượng gà con tăng 30 gam sau tuần đầu tiên so với cách cho ăn truyền thống. Giải pháp cho ăn còn giúp cho công việc hàng ngày trở nên dễ dàng và quan trọng không kém là việc vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng, đảm bảo an toàn sinh học. Quá trình làm sạch nhanh giúp tối thiểu hóa thời gian lao động của công nhân trong trại cũng như thời gian trại ngưng sản xuất để phục vụ công tác vệ sinh.


"Chúng tôi, cũng như SKIOLD, đều đang rất hào hứng chờ kết quả trong đợt sản xuất đầu tiên. Team tại Malaysia đều rất phấn khích"  Ông Chong Chen Kang – Quản lý dự án - Leong Hup Agribusiness Sdn Bhd cho biết. 


Chúng tôi sẽ quay lại vào cuối năm với những thông tin mới cập nhật về tình hình trại gà của Leong Hup Agribusiness Sdn Bhd.


Tìm hiểu thêm về các giải pháp, thiết bị cho trang trại gà SKIOLD cung cấp, bấm vào đây.


Liên hệ chúng tôi


Tin tức

CÁCH TIẾP CẬN MỚI

Chúng tôi hợp lực trên các nền tảng xã hội của mình

Công ty Rotecna đã chính thức trở thành một thành viên mới của Tập đoàn SKIOLD

Sự kết hợp chiến lược mang lại lợi ích to lớn trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể c…

RTD Bắc Giang - Trang trại heo

Các giải pháp tổng thể cho trang trại heo