Giải pháp lồng chuồng thiết kế hiện đại mới của Đan Mạch

Phát minh lồng chuồng mới tối ưu hóa khí hậu và vệ sinh dễ dàng

Lồng chuồng SKIOLD – phát minh lồng chuồng mới tối ưu hóa khí hậu và vệ sinh dễ dàng, cung cấp điều kiện sống tốt hơn cho heo cũng như điều kiện làm việc tốt hơn cho công nhân chăm sóc.


Với nguồn cảm hứng từ thiết kế cánh máy bay hiện đại cùng với nghiên cứu thực địa chặt chẽ với các chủ trang trại heo Đan Mạch chuyên nghiệp, SKIOLD tự hào giới thiệu sản phẩm lồng chuồng thế hệ mới  cho heo cai sữa và heo thịt.


Các giải pháp lồng chuồng mới đã được thử nghiệm trong các trang trại heo ở Đan Mạch. Đã nhiều năm nay Đan mạch là một nước sản xuất heo đứng đầu thế giới và để đạt được thành công này chính là nhờ yêu cầu chất lượng sản phẩm cao của người Đan mạch. Điều đó cũng thúc đẩy SKIOLDs phát triển giải pháp lồng chuồng mới với mục đích tạo môi trường sống tốt hơn cho heo. Và giải pháp lồng chuồng mới  cũng góp phần tạo nên một môi trường làm việc tốt hơn cho các công nhân chăm sóc.


Tối ưu hóa vệ sinh trong trang trại


Vệ sinh là một trong những yếu tố quan trọng trong việc cải thiện tình trạng sức khỏe của heo. Thiết kế độc đáo, sáng tạo của thanh vách ngăn chuồng hình elip và rất ít chi tiết thiết bị giúp hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn. Với đặc điểm nổi bật là lồng chuồng dễ dàng làm sạch nhất hiện nay, có nghĩa là tiết kiệm thời gian làm việc trong trang trại của công nhân chăm sóc. 


Vật liệu sáng tạo


Không chỉ là thiết kế độc đáo mà kết cấu của chuồng heo thế hệ mới cũng là duy nhất và nổi bật so với các giải pháp khác trên thị trường. Lồng chuồng Skiold thế hệ mới với vật liệu cao cấp composite mới rất chắc chắn và có độ bền lâu. Các vách ngăn được thiết kế không có bất kỳ cạnh sắc nào để đảm bảo chấn thương tối thiểu cho heo.


Với vật liệu cao cấp composite mới chắc chắn và thiết kế các thanh lồng chuồng hình elip mang lại lợi thế thành chuồng ngắn hơn nhưng vẫn chắc chắn và không có nguy cơ bị ăn mòn. Vật liệu rất nhẹ nên lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, một người cũng có thể lắp đặt được. Rất ít ốc vít được sử dụng nên lồng chuồng được lắp đặt rất nhanh kể cả với những người không có kinh nghiệm.


Với các thanh chuồng hình elip, nó làm tăng trao đổi luồng không khí và tạo ra ít biến động hơn các thanh tròn, do đó làm giảm mức căng thẳng do nhiệt và mang lại điều kiện tăng trưởng tối ưu cho heo.


Có sẵn trong hai thiết kế tiêu chuẩn: Các mặt đóng và mở. Thiết kế hệ thống dựa trên mô-đun lắp ráp.


Đọc thêm tại đâyTin tức

CÁCH TIẾP CẬN MỚI

Chúng tôi hợp lực trên các nền tảng xã hội của mình

Công ty Rotecna đã chính thức trở thành một thành viên mới của Tập đoàn SKIOLD

Sự kết hợp chiến lược mang lại lợi ích to lớn trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể c…

RTD Bắc Giang - Trang trại heo

Các giải pháp tổng thể cho trang trại heo