News

Damas trở nên mạnh mẽ hơn như một phần của SKIOLD

Tất cả các hoạt động, tài sản và nợ phải trả của Damas A/S được mua lại bởi SKIOLD A/S

SKIOLD Damas A/S đã trở thành một bộ phận của SKIOLD, bộ phận hạt giống.


Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2015, khách hàng và nhà cung cấp sẽ được hưởng lợi từ việc Damas trở thành đối tác thậm chí còn mạnh hơn, khi tất cả các hoạt động trong Damas A/S hiện tại được tiếp tục trong một công ty mới, SKIOLD Damas A/S, do Tập đoàn SKIOLD sở hữu 100% như là một bộ phận của SKIOLD, bộ phận Hạt giống.


Công ty mới sẽ được điều hành bởi Klaus Gaarde, người từng là giám đốc điều hành và đồng sở hữu Damas từ năm 1999. Sản xuất và quản lý hành chính sẽ vẫn được đặt tại Vester Åby ở Funen.


Việc tích hợp Damas vào SKIOLD nhằm tạo cho các máy Damas độc đáo về làm sạch và phân loại hạt và hạt giống có vị trí thậm chí còn mạnh hơn trên thị trường thế giới.


Là một công ty tích hợp trong SKIOLD, Damas sẽ có những khả năng tăng trưởng và phát triển tốt hơn, điều này là cần thiết cho sự tồn tại của công ty như là đối tác bình đẳng với các khách hàng lớn hơn trên toàn thế giới, những người đầu tư vào các nhà máy lớn và đầy đủ hơn và phức tạp hơn được trang bị Công nghệ từ SKIOLD.


Một lý do tại sao Damas sẽ được tiếp thêm sức mạnh như là một phần tích hợp đầy đủ của SKIOLD là vì SKIOLD đã dành nhiều nguồn lực trong những năm gần đây về mở rộng và phát triển thị trường, với văn phòng tại Úc, Nga, Ukraina, Thụy Điển, Pháp, và những nước khác. Ngoài ra, SKIOLD còn có chiến lược tiếp tục phát triển kinh doanh và thị trường.


Đương nhiên, tên Damas vẫn sẽ được áp dụng, vì đây là một thương hiệu mạnh được thành lập bởi 150 năm phát triển các máy móc đặc biệt chuyên dụng để làm sạch và phân loại ngũ cốc và hạt. Ngay trong năm 1900, người sáng lập Jens Nielsen đã giành được huy chương vàng cho máy làm sạch ngũ cốc tại triển lãm thế giới tại Paris. Đương nhiên, huy chương này đã trở thành một bước đột phá cho công ty 114 năm trước đây.


100% sở hữu bởi SKIOLD
SKIOLD đã mua 80% cổ phần của Damas từ Thoraso, một công ty chị em của SKIOLD cách đây hai năm. Bây giờ SKIOLD mua 20% cổ phần còn lại từ Klaus Gaarde. Do đó Damas A/S đã 100% được kết hợp với SKIOLD.


Trên thực tế, SKIOLD A/S mua lại tất cả các hoạt động, tài sản và công nợ của Damas A/S và đưa vào công ty mới, SKIOLD Damas A/S, vốn do SKIOLD A/S sở hữu 100%.


Các tòa nhà trong Vester Åby với các khoản nợ phải trả sẽ được giữ lại trong Damas A/S hiện tại, và tên của nó được đổi thành Ejendomsselskabet Industrivej 2 A/S. Sở hữu sẽ vẫn như cũ - 80% cho SKIOLD và 20% cho Klaus Gaarde.


Klaus Gaarde sẽ, như đã đề cập, tiếp tục làm giám đốc điều hành của công ty mới SKIOLD Damas. Đồng thời, ông sẽ là giám đốc điều hành và đồng sở hữu Ejendomsselskabet Industrivej 2.


Klaus Gaarde sẽ được bổ sung làm thành viên của nhóm quản lý của Tập đoàn SKIOLD. SKIOLD Damas A/S mới sẽ có số VAT mới. Hơn nữa, công ty mới sẽ có một logo mới và sẽ sử dụng cùng màu sắc với SKIOLD.


Tin tức

CÁCH TIẾP CẬN MỚI

Chúng tôi hợp lực trên các nền tảng xã hội của mình

Công ty Rotecna đã chính thức trở thành một thành viên mới của Tập đoàn SKIOLD

Sự kết hợp chiến lược mang lại lợi ích to lớn trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể c…

RTD Bắc Giang - Trang trại heo

Các giải pháp tổng thể cho trang trại heo