Sản xuất thức ăn công nghiệp

Nhà sản xuất khoáng sản phục vụ chăn nuôi

Nhiệm vụ lớn nhất của chúng tôi cho đến nay trong lĩnh vực công nghiệp là thực hiện dự án nhà máy thức ăn cho một khách hàng ở Estonia. Khách hàng là nhà sản xuất chất khoáng cho thức ăn gia súc, bán và cung cấp dưới các hình thức khác nhau, từ túi giấy 25 kg, hoặc túi lớn có trọng lượng hơn 1000 kg, và với khối lượng lên tới 20 tấn tải trực tiếp trên xe tải. Khách hàng có những yêu cầu rất cụ thể về tính linh hoạt của nhà máy, vì họ sản xuất ra nhiều loại khoáng chất.


Chúng tôi thường trình bày đề xuất cuối cùng của chúng tôi và báo giá ngân sách sau khoảng 2 tháng và 2 đến 3 buổi họp. Trong trường hợp này, tuy nhiên, giai đoạn đầu tiên này đã được kéo dài do sự phức tạp của công việc.


Đề xuất của chúng tôi phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đã có thỏa thuận và tiến trình kỹ thuật cuối cùng đã được bắt đầu.


Nhu cầu đặc biệt về tính linh hoạt đã được đáp ứng bằng phương pháp đưa một trạm lên xuống container, đủ chỗ cho 4pcs trong tổng số 16pcs. cung cấp containers 2,0 m3. Bên cạnh đó, có 4pcs silo tĩnh tại mỗi cái 4,0 m3, tổng cộng 15 silô nhỏ hơn, và một hộc điều chỉnh tay trong nhà máy.


Phạm vi cung cấp cũng bao gồm 8pcs silo nguyên liệu thô, thùng cân nguyên liệu thô, máy nghiền đĩa, máy nghiền viên nén, hệ thống đóng gói tự động hoàn chỉnh và hệ thống điều khiển.


Số liệu nhà máy:


Khu vực nhà xưởng: DxRxC min. = 18x18x10 m


Hiệu ứng cài đặt: Khoảng 475 kW


Kích thước lô: 1 tấn


Công suất, viên ép: 3-5 tấn/giờ


Công suất, sản phẩm bột: 7 tấn/giờ

Đây là một vài nghiên cứu điển hình đã chọn

Nhà máy chế biến hạt – Ukraine

OILYAR chế biến hạt cải dầu, đậu nành và hướng dương

Đọc thêm Chế biến hạt

Chúng rất dài và bạn có thể rút ngắn chúng lại một chút

Tôi sẽ làm cho chúng như những câu chuyện tham khảo trên trang web

Đọc thêm Chế biến hạt / Ngũ cốc

Việt Thắng Bình Định

Đọc thêm Trang trại heo