Nhà máy thức ăn; Việt Thắng Long An

Thức ăn của Đan Mạch

Công ty Việt Thắng Long An được thành lập vào năm 2016. Nhà máy đã khánh thành vào ngày 24/11/2018. Dansk Feed có ý nghĩa là “Thức ăn của Đan Mạch”. Hiện nay, chúng tôi nhập con giống từ Đan Mạch về và nuôi theo dinh dưỡng của chuyên gia Đan Mạch hướng dẫn. Gần như phần lớn thiết bị của nhà máy cũng nhập từ Đan Mạch về.


Việc tự sản xuất thức ăn giúp cho công ty chủ động trong việc điều chỉnh thành phần dinh dưỡng cho nó phù hợp với con giống, tình hình thời tiết. Mục đích cuối cùng là nó mang đến hiệu quả cao nhất cho người chăn nuôi.Trong giai đoạn sản xuất, số lượng cán bộ công nhân viên vào khoảng 25 người, chủ yếu là các bộ phận phụ trợ, hành chính. Riêng bộ phận sản xuất thì do nhà máy đã được tự động hóa ở một mức độ cao, do đó số lượng sử dụng rất là thấp. Mỗi ca sản xuất chỉ cần khoảng từ 4 đến 5 người. Do trong giai đoạn vận hành thử và nghiệm thu, sản lượng hiện nay ở khoảng 10.000 tấn. Dự kiến qua giai đoạn nghiệm thu thì nhà máy sẽ chạy đạt công suất đã được thiết kế. 


Máy này là máy nghiền đĩa. Chúng tôi đã sử dụng gần 2 tháng. Chất lượng thì nó đạt theo yêu cầu và cái tiếng ồn thì không cao. Chúng tôi rất an tâm khi sử dụng nó. Cái máy nghiền đĩa thì có những lợi ích là: làm cho có độ mịn và độ ổn định nó sẽ cao. Chất lượng thức ăn của mình cần độ mịn cao, dùng cho con vật nuôi nhỏ, giai đoạn mới phát triển. Cái máy này vận hành nó đơn giản hơn, tự động hóa nhiều và không cần công nhân phải thao tác.


 Chúng tôi lựa chọn một cái máy duy nhất để cho một dây truyền, cho nó đồng bộ với cái dây truyền của mình. Mình không thể nào chọn 3 máy. Như vậy thì nó lắp đặt phức tạp và chi phí cao hơn nhiều, rất là tốn kém. Chúng tôi chưa gặp cái máy kiểu như vậy ở nhà máy khác. Họ sài những máy ở  châu Á thì mức độ công suất không đạt, độ ồn cao. Máy này thì lắp đặt đơn giản tại vì nó gọn, không gian để lắp đặt không cần lớn.


Phần lớn các thiết bị của công ty thì mua từ Skiold và các trang thiết bị cho chuồng trại. Hiện nay, ở các công ty sản xuất thức ăn gia súc tại Việt Nam gần như họ không sử dụng.  Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đầu tư sử dụng bởi vì như vậy sẽ tạo ra kích cỡ viên thức ăn phù hợp phù hợp với con heo của Đan Mạch mà chúng tôi đã nhập về.  Khi công ty quyết định đầu tư vào chăn nuôi heo và thức ăn gia súc, hai bên lại gặp nhau và thế là hợp tác.


feed mill- disc mill for grinding- 30 tons hour

Đây là một vài nghiên cứu điển hình đã chọn

Nhà máy chế biến hạt – Ukraine

OILYAR chế biến hạt cải dầu, đậu nành và hướng dương

Đọc thêm Chế biến hạt

Chúng rất dài và bạn có thể rút ngắn chúng lại một chút

Tôi sẽ làm cho chúng như những câu chuyện tham khảo trên trang web

Đọc thêm Chế biến hạt / Ngũ cốc

Việt Thắng Bình Định

Đọc thêm Trang trại heo