Nhà máy thức ăn- Châu Úc

Vui lòng đọc câu chuyện ở đây

Khi thực hiện các dự án của SKIOLD, chúng tôi gặp rất nhiều chủ trại với những nhu cầu khác nhau. Nhưng có một dự án đặc biệt ở Úc, mà chúng tôi thực sự thích.


Nhà máy thức ăn Pentagon Feeds ở Úc đã liên lạc với SKIOLD & VMS trong năm 2010, có năm trang trại muốn tự làm thức ăn cho mình và cần một nhà máy thức ăn chăn nuôi để thực hiện ước mơ của họ. Lý do là giá thức ăn biến động và chi phí vận chuyển cao ở Úc và họ muốn kiểm soát 100% thức ăn, một điều rất quan trọng khi bạn có trang trại chăn nuôi. Họ muốn sản xuất ít nhất 600 tấn thức ăn mỗi tuần cho chính họ và các khách hàng khác, hiện đã tăng lên 1000 tấn mỗi tuần. Vui lòng đọc câu chuyện ở đây


Nhà máy cám cho heo- Châu Úc


Mô hình hợp tác cho nhà máy thức ăn hàng năm tạo ra hơn 600,00 Euro lợi nhuận


Khi thực hiện các dự án của SKIOLD, chúng tôi gặp rất nhiều chủ trại với những nhu cầu khác nhau. Nhưng có một dự án đặc biệt ở Úc, mà chúng tôi thực sự thích.


Nhà máy thức ăn Pentagon Feeds ở Úc đã liên lạc với SKIOLD & VMS trong năm 2010, có năm trang trại muốn tự làm thức ăn cho mình và cần một nhà máy thức ăn chăn nuôi để thực hiện ước mơ của họ. Lý do là giá thức ăn biến động và chi phí vận chuyển cao ở Úc và họ muốn kiểm soát 100% thức ăn, một điều rất quan trọng khi bạn có trang trại chăn nuôi. Họ muốn sản xuất ít nhất 600 tấn thức ăn mỗi tuần cho chính họ và các khách hàng khác, hiện đã tăng lên 1.000 tấn mỗi tuần.


Để đạt được kết quả này là do họ tự sản xuất thức ăn có chất lượng với chi phí giảm đáng kể và doanh thu đạt được hơn 12 triệu Euro đô la Úc mỗi năm.


Aeger Kingma, Giám đốc điều hành của Pentagon Feeds phát biểu:


Việc kiểm soát 100% thức ăn của mình là rất quan trọng đối với tôi, một người quản lý trại heo, việc kiểm soát chất lượng cũng làm tăng năng suất, đồng thời cùng với chi phí thức ăn thấp hơn, trang trại heo của chúng tôi có lợi nhuận cao hơn nhiều. Dự án thực sự tiến hành nhanh chóng kể từ ngày chúng tôi bắt đầu thực hiện và trong vòng 17 tháng chúng tôi đã sản xuất các mẻ thức ăn đầu tiên. Chi phí thức ăn cho trại heo hiện tại thấp hơn chi phí thức ăn của 7 năm trước. Vì vậy chúng tôi rất hài lòng với nhà máy thức ăn SKIOLD”.


 


Thực tế


Máy nghiền đĩa 10 tấn / giờ (được sử dụng làm máy nghiền đơn, sản xuất 10,5 tấn / giờ) được lắp đặt vào năm 2010 với hệ thống silo nguyên liệu, máy nghiền đĩa SK10, máy trộn và hệ thống định lượng, máy ép viên và hệ thống điều khiển chuyên nghiệp Flexmix.

Đây là một vài nghiên cứu điển hình đã chọn

Nhà máy chế biến hạt – Ukraine

OILYAR chế biến hạt cải dầu, đậu nành và hướng dương

Đọc thêm Chế biến hạt

Chúng rất dài và bạn có thể rút ngắn chúng lại một chút

Tôi sẽ làm cho chúng như những câu chuyện tham khảo trên trang web

Đọc thêm Chế biến hạt / Ngũ cốc

Việt Thắng Bình Định

Đọc thêm Trang trại heo