Nhà máy sản xuất thức ăn cho heo - Nga

Đẳng cấp thế giới theo chiều dọc tích hợp sản xuất heo - Otrada

"Sản xuất thức ăn tại trang trại là một trong 3 yếu tố chính cho các trang trại heo thành công kết hợp cùng với con giống và quản lý tốt là nền tảng cho một trang trại heo hiệu quả." Ông Kim Christensen, Giám đốc điều hành tại Otrada phát biểu.


Đọc câu chuyện ở đây: Nhà máy sản xuất thức ăn cho heo - Nga Đẳng cấp thế giới theo chiều dọc tích hợp sản xuất heo - Otrada Otrada là một trong những nhà lai tạo giỏi nhất ở Nga với kết quả đẳng cấp thế giới về: số lượng heo con cai sữa trên mỗi lứa đẻ, tỷ lệ tăng cân trung bình hàng ngày và tỷ lệ chuyển đổi thức ăn. Đây là một công ty tích hợp các tất cả các lĩnh vực từ sản xuất đến bao tiêu sản phẩm: sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại chăn nuôi riêng và nhà máy giết mổ cũng như các cửa hàng bán lẻ thịt heo chuyên biệt.


Sản xuất thức ăn tại trang trại là một trong 3 yếu tố chính cho các trang trại heo thành công kết hợp cùng với con giống và quản lý tốt là nền tảng cho một trang trại heo hiệu quả. Thức ăn vừa là yếu tố chiếm tỷ trọng cao nhất trong chi phí chăn nuôi và vừa là yếu tố chính quyết định năng suất chăn nuôi heo. Tự sản xuất thức ăn tại trang trại là cách duy nhất để đảm bảo rằng các thành phần thức ăn hoàn toàn phù hợp với yêu cầu chăn nuôi mà không gây nguy hiểm cho sức khỏe của người tiêu dùng.


Otrada tự cung cấp tất cả ngũ cốc cần thiết cho trang trại heo. Và nhà máy thức ăn với các thiết bị tiên tiến mua từ SKIOLD sản xuất 60.000 tấn hàng năm, đủ để nuôi tất cả heo trong trang trại của họ. Ông Kim Christensen, Giám đốc điều hành tại Otrada phát biểu. Otrada có hơn 6.000 lợn nái bao gồm 4.600 nái thuần chủng, cung cấp 60.000 con giống và 140.000 con heo thịt / năm. Tất cả heo thịt tất cả đều được giết mổ tại các cơ sở giết mổ hiện đại được xây dựng tại mỗi trại heo hoàn thiện vì lý do an toàn sinh học.


Thịt heo được bán một phần trong các cửa hàng mang nhãn hiệu riêng ở Nga. “Để đạt được những kết quả này trong sản xuất heo – điều quan trọng là mình phải toàn quyền kiểm soát thức ăn chăn nuôi. Sở hữu nhà máy thức ăn cho phép chúng tôi truy xuất đầy đủ nguồn nguyền liệu, chi phí thức ăn thấp hơn và heo khỏe mạnh hơn. Nhà máy thức ăn chăn nuôi đã phát triển và mở rộng thêm với các thiết bị từ SKIOLD vào năm 2017 và chúng tôi rất vui vì sự hợp tác này ”, Kim Christensen, Giám đốc điều hành tại Otrada phát biểu.


 


Thực tế:


• Otrada trở thành khách hàng của SKIOLD từ năm 2011


• Sở hữu 24.000 ha đất – tự cung cấp ngũ cốc hoàn toàn


• Nhà máy thức ăn chăn nuôi sản xuất thức ăn cho heo 60.000 tấn hàng năm.


• Bốn trang trại chăn nuôi heo, hai trang trại heo giống và hai trang trại heo thịt.


• 2 trang trại heo giống, mỗi trang trại có 2.300 con nái, cung cấp 60.000 con giống / năm.


• 140.000 con heo thịt giết mổ hàng năm.


• Heo con cai sữa mỗi lứa 15,9


• Tỷ lệ chuyển đổi thức ăn toàn cầu 2,58


• Tốc độ tăng trung bình hàng ngày 669 gram

Đây là một vài nghiên cứu điển hình đã chọn

Nhà máy chế biến hạt – Ukraine

OILYAR chế biến hạt cải dầu, đậu nành và hướng dương

Đọc thêm Chế biến hạt

Chúng rất dài và bạn có thể rút ngắn chúng lại một chút

Tôi sẽ làm cho chúng như những câu chuyện tham khảo trên trang web

Đọc thêm Chế biến hạt / Ngũ cốc

Việt Thắng Bình Định

Đọc thêm Trang trại heo