Nhà máy chế biến hạt – Ukraine

OILYAR chế biến hạt cải dầu, đậu nành và hướng dương

OLIYAR là một trong những nhà sản xuất dầu thực vật lớn nhất ở Ukraine. Vào năm 2013, họ đã xây dựng nhà máy chiết xuất dầu mới ở làng Stavchany thuộc vùng Lviv của Ukraine, nơi máy làm sạch SKIOLD Damas Omega là một phần của dự án.


OILYAR xử lý hạt cải dầu, đậu nành và sau đó thêm hạt hướng dương vào danh sách các sản phẩm được chế biến. Các sản phẩm cuối được sản xuất tại nhà máy ngày nay là hướng dương thô, dầu đậu nành và cải dầu cho nguồn dinh dưỡng của con người cũng như bột hướng dương, đậu nành và hạt cải được sử dụng trong thức ăn ép viên cho động vật và cuối cùng, họ sản xuất tinh chất phosphatide từ hoa hướng dương, đậu nành và hạt cải dầu được sử dụng trong sản xuất bơ thực vật và trong các cửa hàng bánh, kẹo và sô cô la hoặc, trong các trường hợp khác, cho thức ăn gia súc.Chiết xuất dầu hiện đại


Nhà máy chiết xuất dầu được trang bị các thiết bị hiện đại từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới với mục đích đảm bảo tiết kiệm năng lượng và tác động tối thiểu đến môi trường. Đồng thời, tỷ lệ năng suất cao và chất lượng cao của nguyên liệu thô được bảo quản trong các sản phẩm cuối.


Nhà máy đã được Lachenmeier-Monsun xây dựng và giao vào năm 2013 dưới dạng dự án turnkey (trao tay) và được trang bị SKIOLD Damas Omega 241 IEE với công suất làm sạch 15-8% và khả năng làm sạch tốt 100 tấn hạt hướng dương mỗi giờ. Nhà máy vận hành suốt ngày đêm, bảy ngày một tuần.


Máy làm sạch có hai hộp sàng vận hành song song bằng gỗ ép nhiều lớp với tổng cộng tám lớp sàng, mỗi lớp gồm ba sàng có kích thước 800 x 1250 mm. Tổng diện tích sàng là 24 m2.


SKIOLD Damas Omega được trang bị một mô-đun sau hút “E" với một khoang tách chất thải. Máy làm sạch được giao với hai bộ sàng, tổng cộng có 48 sàng, bao gồm cả sàng bổ sung cho đậu nành và các sản phẩm khác.


Những thách thức khi chế biến hạt hướng dương


Về nguyên tắc, việc làm sạch của các nhà máy chiết xuất dầu không khác với việc làm sạch hạt từ các nhà máy sợi. Một thách thức trong việc đạt được công suất tối đa cho Omega là kích thước của hạt hướng dương. Tuy nhiên, nếu kích thước hạt lệch với kích thước tiêu chuẩn của hạt như trường hợp hạt hướng dương được sử dụng bởi OILYAR, thì công suất sẽ giảm. Ngoài ra, hạt hướng dương có trọng lượng và mật độ khác nhau so với lúa mì chẳng hạn và điều này cũng có thể gây ra những thách thức, giải thích của Yaroslav Sapozhak từ Lachenmeier-Monsun ở Ukraine.


“Đối với dịch vụ từ SKIOLD trong việc lắp đặt máy làm sạch, là vẫn tốt - và hỗ trợ sau bán hàng cho các nhà máy do chúng tôi cung cấp là tối thiểu vì chúng vận hành không gặp vấn đề gì.

Đây là một vài nghiên cứu điển hình đã chọn

Chúng rất dài và bạn có thể rút ngắn chúng lại một chút

Tôi sẽ làm cho chúng như những câu chuyện tham khảo trên trang web

Đọc thêm Chế biến hạt / Ngũ cốc

Việt Thắng Bình Định

Đọc thêm Trang trại heo

Nhà máy thức ăn; Việt Thắng Long An

Thức ăn của Đan Mạch

Đọc thêm Nhà máy thức ăn