Nhà máy cám cho heo – Tại Romania

Sản xuất hàng năm 600.000 heo thương phẩm

Trại chăn nuôi heo lớn thứ hai của Romania, Premium porc Group, với sản lượng hàng năm là 600.000 con với 17.500 heo nái trong sản xuất toàn tuyến. Quản lý tập trung mạnh mẽ vào việc liên tục tối ưu hóa khả năng cạnh tranh thông qua tính kinh tế theo quy mô - và một phương pháp đó là việc sản xuất thức ăn riêng.


Năm 2018, SKIOLD đã tham gia vào việc chuyển giao nhà máy cám hoàn chỉnh thứ ba cho Tập đoàn Premium porc. Nhà máy này được đưa vào hoạt động vào mùa xuân năm 2019 bao gồm các máy nghiền, hệ thống tải cám và các máy làm sạch. Thức ăn cho ba trong tổng số 17 địa điểm chăn nuôi của Rumani được sản xuất tại nhà máy.


feed mill - for 600,000 finisher / pig feed


Sản xuất thức ăn chăn nuôi đòi hỏi bí quyết và yêu cầu việc quản lý tập trung


Sản xuất thức ăn chăn nuôi tiết kiệm chi phí luôn đòi hỏi bí quyết và việcquản lý tập trung. Tập đoàn Premium porc có một chiến lược tập trung vào sản xuất thức ăn trung tâm tại hai trang trại, từ đó thức ăn được phân phối đến trang trại của họ ở các vùng khác của đất nước. Nhìn chung, nó mang lại hiệu quả kinh tế theo quy mô, mặc dù, tất nhiên, nó cũng tiềm ẩn một số thách thức về hậu cần.


Lợi ích của việc tự sản xuất thức ăn chăn nuôi


Việc chịu trách nhiệm việc sản xuất thức ăn chăn nuôi cho riêng mình giúp bạn có điều kiện tốt nhất để phản ứng một cách nhanh chóng, ví dụ, khi cần thay đổi công thức. Việc thay đổi mọi thứ nội bộ sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc yêu cầu nhà cung cấp cám của bạn thay đổi công thức có sẵn của họ.


Chúng tôi có toàn quyền kiểm soát tất cả các chi tiết", Giám đốc điều hành của Tập đoàn Premium porc, Ông Lars V.oupcher nói. “Tại các nơi chúng tôi hoạt động ở Romania, việc đầu tư vào dây chuyền tự sản xuất thức ăn chăn nuôi là có lợi nhất. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã chọn cung cấp một quy trình bổ sung trong chuỗi giá trị, nhưng nó cho phép chúng tôi sản xuất thức ăn tốt hơn nhiều so với bất kỳ nguồn cấp cám nào chúng tôi có thể mua. Tuy nhiên, nếu bạn không sẵn sàng làm tốt hơn mức trung bình, nếu bạn không có thiết bị và những người quản lý hiểu được tầm quan trọng của việc dành sự chú ý tối ưu cho sản xuất cám, đừng đưa ra quyết định trở thành nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi cho mình”, Ông kết luận.


Việc lựa chọn nhà cung cấp phụ thuộc vào cả giá cả và mức độ dịch vụ


Nếu bạn hỏi Lars V.oupcher những gì bạn cần lưu ý nếu bạn xem xét việc tự xây dựng nhà máy để sản xuất thức ăn chăn nuôi, anh ấy liệt kê ba yếu tố quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp:  • Giá thành – cả chi phí đầu tư nhà máy sản xuất ban đầu và chi phí hoạt động chung.

  • Cấp độ dịch vụ - trực tuyến và tại chỗ

  • Nhà cung cấp sẵn sàng trong việc chủ động, lắng nghe, và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng và vận hành cơ sở.


Ông khuyên bạn nên tham khảo và nói chuyện với những người khác đã làm việc với nhà cung cấp mà bạn xem xét. Và khi đàm phán với nhà cung cấp, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi về bất kỳ vấn đề nào mà bạn thấy trước trong quá trình và đặt ra các yêu cầu kỹ thuật cuối cùng mà bạn muốn khi nhận bàn giao nhà máy.


Tại sao chọn SKIOLD?


Đối với Tập đoàn Premium porc, một trong những lý do quan trọng nhất khiến họ chọn nhà cung cấp SKIOLD là việc SKIOLD có dịch vụ trực tuyến toàn diện tại các nhà máy mà họ cung cấp hệ thống. Một lý do khác là SKIOLD đã thành lập các cửa hàng phụ tùng tại địa phương để trở nên gần hơn với các nhà máy sản xuất của Premium Porc tại Romania. Ngoài ra, SKIOLD đã đưa một kỹ thuật viên người Đan Mạch đến Rumani để giải quyết vấn đề tại chỗ nếu xảy ra trường hợp khẩn cấp.


Mang lại nhiều hơn sự mong đợi Delivers more than expected


Đương nhiên, đã có những thách thức xảy ra trong sự hợp tác kéo dài 10 năm với SKIOLD, nhưng Larsoupcher đặc biệt nhớ một tình huống anh ta đã trải nghiệm và nhận thấy rằng SKIOLD nổi bật và đưa ra một giải pháp vượt xa những gì được mong đợi trong ngành.


Đó là một tình huống khi Premium porc chỉ ra một vài vấn đề về sự hao mòn trên một số bộ phận thiết bị của nhà máy. Sau một cuộc thảo luận và đấu tranh về việc liệu đó có phải là mức độ hao mòn dự kiến ​​hay không, SKIOLD chịu trách nhiệm hoàn toàn cho nó thay vì cố gắng đưa ra một lý do như: "Nó hoạt động tốt ở nơi khác".


Larsoupcher đã rất tích cực về việc SKIOLD không cố gắng xóa sạch vấn đề ở khách hàng và họ luôn coi trọng các vấn đề này. Ông chỉ ra rằng sự hợp tác với SKIOLD đã hoạt động tốt kể từ đó. Vì vậy, Lời khuyên cuối cùng của ông cho những người nông dân cân nhắc bắt đầu việc tự sản xuất thức ăn chăn nuôi là họ sẽ được đền đáp bằng việc đưa ra yêu cầu cho nhà cung cấp mà họ chọn làm việc.


 


 

Đây là một vài nghiên cứu điển hình đã chọn

Nhà máy chế biến hạt – Ukraine

OILYAR chế biến hạt cải dầu, đậu nành và hướng dương

Đọc thêm Chế biến hạt

Chúng rất dài và bạn có thể rút ngắn chúng lại một chút

Tôi sẽ làm cho chúng như những câu chuyện tham khảo trên trang web

Đọc thêm Chế biến hạt / Ngũ cốc

Việt Thắng Bình Định

Đọc thêm Trang trại heo