SKIOLD horizontal mixer and proportioning system

Người nuôi lợn cải tiến làm Bộ trưởng choáng ngợp

Dự án lớn nhất được bán bởi SKIOLD A / S ở Latvia đã được mở ra

Một dự án cho một khách hàng sáng tạo với trọng tâm vào trang trại theo nghĩa thực. Ông là người tiên phong - và câu chuyện của ông ta thú vị đến nỗi Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp muốn xem trang trại.


Trang Trai Ulbroka , được sỏ hữu bởi Ông Aivars Kokts, Là một trang trại lớn với 1100 con nái và một sản xuất toàn tuyến từ heo cai sữa đến heo thịt .Ông đã chấp nhận khái niệm trang trại và cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ thức ăn từ các cánh đồng của chính mình, trộn lẫn tại trang trại, và cơ sở mổ riêng và tổ chức giao thịt cho các cửa hàng bán thịt địa phương và cơ sở chế biến thịt. Ông đã nhận ra rằng ông có thể hưởng lợi từ nhiều khía cạnh kinh tế và sản xuất liên quan đến việc kiểm soát toàn bộ quá trình giá trị sản xuất thịt lợn. Ngoài ra, ông còn đầu tư vào một công trình khí sinh học để biến phân thành điện và nhiệt cho trang trại.


Ông Aivars Kokts muốn có một hệ thống xay xát , mà hệ thống đó rất linh hoạt và có thể mở rộng. Trang trại được mở bởi ông Jānis Dūklavs, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp ở Latvia. Tại Latvia nhiều trang trại đã được chuyển đổi từ tập thể sang các trang trại hiện đại. Trang trại Ulbroka đã đi một bước xa hơn và là một trang trại hàng đầu hiện đại cùng cấp độ với các trang trại hiện đại ở các nước khác. Triển vọng của ông Kokts kết hợp với kiến thức và giải pháp đã được chứng minh của SKIOLD đã tạo ra một trang trại hiện đại, và tầm nhìn của ông về hiệu quả và các sản phẩm từ trang trại đến bộ sưu tập là một sự mở đầu cho Bộ trưởng.Phong trào nông trại thay đổi thái độ liên quan đến an toàn thực phẩm, thực phẩm tươi mát và kinh tế trang trại. Nó duy trì được hiệu quả kinh tế của hoạt động nông nghiệp và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nông dân và toàn xã hội. Bằng việc theo đuổi nông nghiệp bền vững, ông Kokts đóng góp nhiều lợi ích cho địa phương. Ví dụ, thực phẩm bán ở địa phương không đòi hỏi thêm năng lượng để vận chuyển.


Ông Aivars Kokts đã chọn một giải pháp xay xát cao cấp từ SKIOLD để hoàn thành tầm nhìn của mình về trang trại. Chúng tôi đã cung cấp cho ông một giải pháp hoàn chỉnh cho việc hút, làm sạch, làm khô, silo với việc theo dõi nhiệt độ, vận chuyển thiết bị, và một nhà máy thức ăn hoàn chỉnh. Các nhà máy thức ăn chăn nuôi sản xuất 7 tấn / giờ thức ăn sẵn sàng, sử dụng một máy nghiền đĩa SK10T. Các nhà máy thức ăn được chế tạo với liều lượng premix bao gồm cả cần cẩu để trượt trong túi lớn trước khi đổ vào các khoang chứa khoáng sản. Có thêm liều vi sinh để bổ sung các nguyên tố vi lượng, thêm dầu, và trộn với máy trộn ribbon ngang 3 bước. Tất cả các quá trình đều được kiểm soát bởi hệ thống điều khiển FlexMix Pro II của máy SKIOLD, cung cấp một cái nhìn tổng quan về sản xuất và truy tìm các sản phẩm được sử dụng trong sản xuất.


Trọng tâm được đã đặt vào các tuyến vận chuyển linh hoạt và khả năng xử lý một số quy trình đồng thời, ví dụ như lượng hạt, sấy hạt, và vận chuyển hạt từ các xưởng lưu trữ ngũ cốc vào trong máy nghiền thức ăn cùng một lúc. Bằng cách này, không có quy trình nào sẽ bị trì hoãn trong khi chờ đợi các quy trình khác kết thúc.


Việc kiểm soát toàn bộ chất lượng thức ăn là rất quan trọng, và trộn lẫn tại trại đảm bảo chất lượng nguyên liệu tốt nhất và thức ăn tươi cho động vật. Các nền tảng trong sản xuất thức ăn là tỉ lệ , nghiền, và trộn, và SKIOLD áp dụng công nghệ được kiểm tra kỹ lưỡng nhất và cung cấp một loạt các sản phẩm đặc biệt trong các lĩnh vực này.


Photo: Bộ trưởng Nông nghiệp, ông Jānis Dūklavs ở bên trái, và chủ trang trại Ulbroka, ông Aivars Kokts.Our solution consists of:
- Intake
- Cleaning
- Drying
- Outdoor buffer silos for the dryer
- lưu trữ thức ăn với giám sát nhiệt độ
- Conveying equipment
- Complete feed mill with SK10T Disc Mill with an hourly production of up to 7 tons feed


 


Bên cạnh Nhà máy Đĩa, Các nhà máy thức ăn bao gồm: 


- Xử lý theo tỷ lệ và cân bằng vĩ mô


- Máy trộn ngang 3 bước
- Hộp cân trọng lượng WB500 với 12 ống xả premix
- Liều vi cho vi khoáng 
- Khay tay để thêm nguyên liệu đặc biệt
- Dầu thêm và 11 xilô cho thức ăn sẵn sàng


Toàn bộ hệ thống được kiểm soát bởi hệ thống điều khiển FlexmixPro II, cho góc nhìn tổng quan về sản xuất. 


Các tuyến vận tải đã được xem xét cẩn thận để cung cấp cho tính linh hoạt. Ví dụ việc thu nhận hạt, làm khô hạt và vận chuyển hạt từ các xilanh lưu trữ tới xưởng thức ăn có thể diễn ra đồng thời và trong một quá trình đơn lẻ. Điều này ngăn ngừa những điểm yếu và tăng năng suất.


Kiểm tra thực phẩm là một phần rất quan trọng của an ninh lương thực, và sản xuất thức ăn chăn nuôi trong nước đảm bảo chất lượng cao, thức ăn tươi cho động vật. Để có thể kiểm soát được toàn bộ sản xuất lương thực, điều quan trọng là phải đảm bảo chính xác việc định lượng / cân, đúng xay và trộn đúng nguyên liệu. SKIOLD cung cấp công nghệ đã được chứng minh cho các quy trình này và một dòng sản phẩm có chất lượng cao.


 

Đây là một vài nghiên cứu điển hình đã chọn

Nhà máy chế biến hạt – Ukraine

OILYAR chế biến hạt cải dầu, đậu nành và hướng dương

Đọc thêm Chế biến hạt

Chúng rất dài và bạn có thể rút ngắn chúng lại một chút

Tôi sẽ làm cho chúng như những câu chuyện tham khảo trên trang web

Đọc thêm Chế biến hạt / Ngũ cốc

Việt Thắng Bình Định

Đọc thêm Trang trại heo