Chuyên môn của Đan Mạch đến Trung Quốc

SKIOLD cung cấp một nhà máy thức ăn cho các trang trại Scandinavia

Trang trại Scandinavia là một nhóm các nhà đầu tư Đan Mạch, xây dựng các trại nuôi lợn có cùng tiêu chuẩn chất lượng như ở Đan Mạch trên thị trường Trung Quốc rộng lớn. Trung Quốc là quốc gia sản xuất lợn lớn nhất thế giới, mặc dù lớn hơn nhiều so với Đan Mạch nhưng nền nông nghiệp của Đan Mạch có thể đóng góp với kiến thức về việc tối ưu hoá các hoạt động. Do đó, các trang trại của Scandinavia đã chọn một giải pháp về thức ăn cho các trang trại của Trung Quốc từ công ty SKIOLD của Đan Mạch.


Hiện nay họ sản xuất 12 tấn thức ăn/giờ. Họ mua một giải pháp tổng thể với lượng, làm sạch, lưu trữ bên ngoài, liều lượng, xay với các nhà máy đĩa, máy trộn cánh khuấy , bổ sung chất lỏng, hệ thống hút, vận chuyển thiết bị và máy tính FlexMix PRO.


Year: 2013


Capacity: 12 t/h


Project: Thức ăn cho lợn


Description: Thức ăn chăn nuôi bao gồm làm sạch ruột và lấy hạt, lưu trữ bên ngoài, cân đối (WB1500), mài (2xSK10T), tỉ lệ thành phần nhỏ (WB500), tỉ lệ vi lượng, trộn (PTS 2000), đơn vị chất lỏng, hệ thống khử mùi, hệ thống kiểm soát FlexMix PRO Hệ thống vận chuyển SKIOLD

Đây là một vài nghiên cứu điển hình đã chọn

Nhà máy chế biến hạt – Ukraine

OILYAR chế biến hạt cải dầu, đậu nành và hướng dương

Đọc thêm Chế biến hạt

Chúng rất dài và bạn có thể rút ngắn chúng lại một chút

Tôi sẽ làm cho chúng như những câu chuyện tham khảo trên trang web

Đọc thêm Chế biến hạt / Ngũ cốc

Việt Thắng Bình Định

Đọc thêm Trang trại heo