Tự sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia súc giúp bạn tiết kiệm chi phí cám và gia tăng lợi nhuận

Theo chúng tôi

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc SKIOLD

Cung cấp các giải pháp sinh lời dựa trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm của công ty

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc. Tự sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia súc giúp bạn tiết kiệm chi phí cám và gia tăng lợi nhuận

SKIOLD có rất nhiều năm kinh nghiệm với các dự án nhà máy thức ăn chăn nuôi khắp nơi trên thế giới, cho các trang trại gia súc từ nhỏ tới lớn, quy mô từ 500 tới 45,000 con bò sữa.

Tự sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc giúp bạn:

Tiết kiệm chi phí cám -> Giảm thời gian cho ăn -> Nâng cao sức khỏe cho bò từ đó nâng cao năng suất -> Khả năng tùy chỉnh các hỗn hợp công thức cám cho từng nhóm bò theo mong muốn

Một ví dụ của nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc với 5 loại nguyên liệu hạt khác nhau ở các mức độ nghiền khác nhau trộn với bột protein và các khoáng chất, tự động đưa cám thành phẩm vào các máng ăn cho gia súc tại 4 chuồng khác nhau. Điều đó có nghĩa là nông dân có thể nghỉ ngơi trong khi hệ thống SKIOLD tự động hoàn tất việc cho ăn cho gia súc trong trại.

SKIOLD được thành lập năm 1877, là một công ty đa quốc gia với các công ty con và đại lý có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Nhà máy thức ăn chăn nuôi cho gia súc mang lại lợi tức đầu tư trong vòng 7 tháng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết