Công Đoạn Ép viên

Hệ thống ép viên kết nối trong nhà máy chế biến thức chăn nuôi dạng viên cung cấp nhiều lợi ích

Một hệ thống ép viên bao gồm các công đoạn, với máy ép viên là máy chính. Với SKIOLD, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại máy ép viên chất lượng hàng đầu và các thiết bị như các máy bẽ mảnh/làm mi, các máy sàng tách và các máy làm nguội.

 

Hệ thống ép viên cung cấp những ưu điểm sau:

 

Thức ăn an toàn vệ sinh tốt: Trong quá trình ép viên, có thể thu được nhiệt độ từ 81 ° trở lên, do đó vi khuẩn Salmonella được loại bỏ. Nhiệt độ có được bằng cách thêm trộn thêm hơi nước, và bằng việc tăng nhiệt độ do bột cám ma sát khi bị ép qua lổ khuôn. Nhiệt độ cao cũng phá hủy các vi khuẩn có hại và giảm hoạt tính của nấm mốc phổ biến nhất.

 

Tăng Giá trị dinh dưỡng: Tiêu hóa của thức ăn gia tăng do việc xử lý nhiệt và làm nguội theo qui trình tạo viên thức ăn.

 

Giảm chất thải: Việc vận chuyển các loại  cám viên sẽ sạch hơn và ít tạo bụi hơn vận chuyển thức ăn dạng bột.

 

Dễ dàng định lượng: Sử dụng thức ăn chăn nuôi dạng viên làm cho việc định lượng khẩu phần ăn dễ dàng và chính xác hơn.

Không có sự phân tách lớp: Các hạt nặng như khoáng chất và các chất tương tự không phân tách, do đó vật nuôi không thể lựa chọn khi ăn.

 

Gia tăng trọng lượng khối: Nói chung,cám viên có mật độ khối lớn hơn 15% so với cám bột.

 

Vận chuyển và lưu trữ: Dễ dàng vận chuyển cám viên, vì chúng không bị kẹt/bám dính trong đường ống dẫn,bin/ máng chứa ,.v.v.. Độ bền viên khi lưu trữ cũng lâu hơn so với cám bột.

Bạn muốn biết thêm?

Gửi tin nhắn cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ giúp bạn với các câu hỏi của bạn.