THIẾT BỊ XAY XÁT

để sản xuất thức ăn chăn nuôi. Sản phẩm của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm hơn 140 năm trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi

Theo chúng tôi

Thiết bị xay xát thức ăn chăn nuôi

SKIOLD cung cấp thiết bị và máy móc hiện đại cho nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi hoàn chỉnh

Các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm hơn 140 năm trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi và chúng được đánh giá liên tục bởi bộ phận R&D của chúng tôi.

Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các thành phần chạy ở hiệu suất cao nhất và bằng công nghệ tốt nhất hiện có. Thiết bị xay thức ăn SKIOLD tạo ra các giải pháp hoàn chỉnh, tùy chỉnh để nghiền và phân chia thức ăn chăn nuôi. Điều này liên quan đến tất cả các máy nghiền thức ăn chăn nuôi cho nhà máy thức ăn chăn nuôi hiện đại - thiết bị để vận chuyển, làm sạch, chia tỷ lệ, nghiền, trộn, tạo viên, xử lý thức ăn sẵn và nhiều hơn nữa cho thức ăn chăn nuôi.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm và có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn cho bất kỳ sản xuất thức ăn chăn nuôi nào. Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc thiết kế thiết bị nghiền, xay và trộn cho bất kỳ nhà máy xay xát thức ăn chăn nuôi nào, bạn có thể dựa vào chuyên môn của chúng tôi để có được giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Cần thêm thông tin về thiết bị xay xát thức ăn chăn nuôi của chúng tôi?

Bạn muốn biết thêm?

Gửi tin nhắn cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ giúp bạn với các câu hỏi của bạn.