NHÀ MÁY THỨC ĂN CHO ĐỘNG VẬT

THỨC ĂN CAO CẤP ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM CAO

Theo chúng tôi

Các nhà máy thức ăn chăn nuôi SKIOLD để sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng

Chất lượng thức ăn vượt trội đảm bảo cho bạn hiệu suất, sức khỏe, tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ chuyển hóa thức ăn có lợi nhất cho vật nuôi của bạn. SKIOLD cung cấp các giải pháp vững chắc và có tiềm lực tài chính mạnh về lâu dài.

SKIOLD có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án về nhà máy thức ăn chăn nuôi trên toàn thế giới - từ các trang trại nhỏ đến các nhà máy công nghiệp lớn. Bất kể nơi nào trên thế giới và bất kể yêu cầu nào từ khách hàng có thể cần cho nhà máy mới, SKIOLD đều có một giải pháp phù hợp.

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi SKIOLD phù hợp cho trang trại nhỏ đến các nhà máy công nghiệp lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật chất lượng cao của các nhà máy thức ăn chăn nuôi ở nhiều nước trên thế giới, SKIOLD là một đối tác đáng tin cậy. thiết bị nghiền nguyên liệu thô của chúng tôi là một thiết bị hiện đại cho các nhà máy xay xát thức ăn chăn nuôi, bộ phận nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đảm bảo các giải pháp phù hợp cho các nhu cầu cụ thể của bạn. Với SKIOLD, bạn tìm thấy một đối tác với hơn 140 năm kinh nghiệm, có nghĩa là chúng tôi có kiến ​​thức để tìm ra giải pháp tốt nhất có thể cho khách hàng.

Nhà máy thức ăn chăn nuôi

SKIOLD cung cấp thiết bị nghiền và định lượng thức ăn cho các nhà máy sản xuất thức ăn cho động vật khác nhau: như lợn, gia cầm, gia súc, vv. Chúng tôi cung cấp trọn gói các thiết bị và phụ kiện cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi hoàn chỉnh. Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy thông tin về các dự án quốc tế trước đây của chúng tôi và tìm hiểu về thiết bị của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. 

Tăng lợi nhuận từ lĩnh vực này sang ngã ba khác

SKIOLD cố gắng cải thiện chất lượng và độ an toàn của thức ăn chăn nuôi bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến và hiệu quả trong suốt quá trình, mang lại lợi nhuận cao hơn trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Những người sử dụng giải pháp máy nghiền thức ăn SKIOLD báo cáo rằng vật nuôi có sức khỏe tốt hơn do chất lượng thức ăn tăng lên. Chất lượng thức ăn vượt trội đảm bảo cho bạn hiệu suất, sức khỏe, tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ chuyển hóa thức ăn có lợi nhất cho vật nuôi của bạn.

Cần thêm thông tin về thiết bị xay xát thức ăn chăn nuôi của chúng tôi?

Bạn muốn biết thêm?

Gửi tin nhắn cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ giúp bạn với các câu hỏi của bạn.