Sấy khô ngũ cốc

SKIOLD cung cấp thiết bị cho nhà máy sấy hoàn thiện

Hệ thống sấy ngũ cốc thường là một phần của dung dịch thực vật SKIOLD để giảm độ ẩm của ngũ cốc được bảo quản. SKIOLD có đầy đủ các thiết bị dây chuyền hoàn chỉnh cho hệ thống sấy hoàn chỉnh để bảo quản ngũ cốc an toàn, dựa trên các giải pháp sấy khô dòng chảy liên tục và sấy khô trên sàn.

Nhiệt độ sấy hoàn hảo khác nhau tùy thuộc vào loại hạt, hạt hoặc hạt và cũng tùy thuộc vào chất lượng làm sạch của cây trồng. Nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp có thể làm hỏng cây trồng, do đó, chúng tôi luôn hướng dẫn về nhiệt độ và thời gian bảo quản phù hợp cho các loại cây trồng cụ thể của bạn để tối ưu hóa năng suất cây trồng. Tiêu thụ năng lượng cũng là một phần rất quan trọng, do đó nhiệt độ chính xác và giải pháp sấy phù hợp cho ngũ cốc của bạn sẽ giảm tiêu thụ năng lượng rất nhiều.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

Bạn muốn biết thêm?

Gửi tin nhắn cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ giúp bạn với các câu hỏi của bạn.