Làm sạch

SKIOLD là nhà cung cấp hàng đầu về các hệ thống làm sạch ngũ cốc, hạt và các loại đậu

SKIOLD là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị làm sạch ngũ cốc, máy làm sạch ngũ cốc và hệ thống làm sạch ngũ cốc cho tất cả các loại ngũ cốc và hạt giống. Chúng tôi có hơn 150 năm bí quyết và với sự kết hợp của công nghệ tiên tiến hàng đầu và kinh nghiệm làm sạch ngũ cốc trong thực tế, chúng tôi cung cấp các giải pháp nhỏ và lớn, phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Làm sạch hạt làm tăng chất lượng hạt của bạn bằng cách loại bỏ các vật liệu không mong muốn cũng thu hút một số côn trùng hoặc nấm. Ngũ cốc được làm sạch cũng giảm chi phí lưu trữ vì bạn chỉ lưu trữ các loại ngũ cốc hữu ích chứ không phải rơm rạ, đất và các vật liệu khác.

Chất lượng ngũ cốc của bạn được cải thiện và phúc lợi động vật cũng như vậy bằng cách có ngũ cốc sạch khỏe mạnh không có nguyên liệu không mong muốn và ngũ cốc không có độc tố nấm mốc. (Xem SKIOLD Damas Sigma - loại bỏ độc tố nấm mốc hiệu quả)

Ngũ cốc được làm sạch cũng có ảnh hưởng lớn đến chi phí vận hành giải pháp vận chuyển và xay xát thức ăn chăn nuôi của bạn. Đá và bụi trong những máy này làm tăng việc sử dụng phụ tùng thay thế và ngừng sản xuất không cần thiết và tăng chi phí sở hữu máy của bạn.

Nhìn chung; giá trị của ngũ cốc sạch cao hơn ngũ cốc bẩn, do đó việc làm sạch ngũ cốc sẽ cải thiện năng suất của bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

Bạn muốn biết thêm?

Gửi tin nhắn cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ giúp bạn với các câu hỏi của bạn.