Hệ thống silo lưu trữ

Giải pháp toàn diện cho lưu trữ ngũ cốc và các nguyên vật liệu thô khác

SKIOLD cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh để lưu trữ ngũ cốc và các nguyên liệu thô khác, bao gồm các silo chứa mạ kẽm và các kho xá trữ lượng lớn với công suất từ vài trăm đến vài nghìn tấn. Chúng tôi cũng cung cấp thiết bị nạp liệu, thiết bị làm sạch, thiết bị sấy, và thiết bị vận chuyển cho hệ thống trữ liệu, công suất 5-200 tấn / giờ.

SKIOLD cung cấp các giải pháp lưu trữ ngũ cốc hoàn chỉnh, bao gồm các hầm chứa ngũ cốc được mạ kẽm hoàn toàn và các nhà máy lưu trữ số lượng lớn, với công suất từ vài trăm đến hàng nghìn tấn.

Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị lưu trữ ngũ cốc tân tiến khác nhau, từ thùng chứa ngũ cốc, silo bảo quản ngũ cốc, giám sát nhiệt độ ngũ cốc, hệ thống vận chuyển, phân chia tỷ lệ hạt, sục khí, v.v.

Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị thu nhận ngũ cốc, thiết bị làm sạch ngũ cốc, thiết bị sấy khô ngũ cốc và thiết bị vận chuyển các giải pháp bảo quản ngũ cốc với công suất từ 5 đến 200 tấn / giờ.

Giải pháp bảo quản ngũ cốc đúng cách có tầm quan trọng to lớn đối với chất lượng của hạt, nó thể hiện chất lượng kéo dài, bảo vệ khỏi động vật, côn trùng và nấm mốc hạt. Giải pháp SKIOLD là bảo quản ngũ cốc trong tương lai được điều chỉnh theo các điều kiện cụ thể, giúp bảo vệ ngũ cốc, giảm chi phí vận hành, tối ưu hóa chất lượng và giá trị an toàn cho cây trồng của bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

Bạn muốn biết thêm?

Gửi tin nhắn cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ giúp bạn với các câu hỏi của bạn.