LUÔN TẬP TRUNG VÀO NHU CẦU CỦA BẠN

Tạo nên sự khác biệt cho dự án của bạn

Theo chúng tôi

Tập trung vào nhu cầu của bạn

Hãy cùng tìm kiếm giải pháp tốt nhất, mang tầm nhìn của bạn vào cuộc sống.

Điều khiến SKIOLD khác biệt so với phần còn lại là cách chúng tôi thực hiện với khách hàng của mình. SKIOLD coi khách hàng của chúng tôi là đối tác mà chúng tôi có chung sứ mệnh cung cấp giải pháp tốt nhất có thể về thời gian và ngân sách.

Chúng tôi chịu trách nhiệm - một dự án SKIOLD không bao giờ được hoàn thành trước khi nhà máy hoạt động tốt. Bằng cách này, khách hàng của chúng tôi có thể tập trung vào việc phát triển và cải thiện hoạt động kinh doanh của họ.

Phân tích

Dự án xử lý ngũ cốc từ SKIOLD là một giải pháp hoàn chỉnh khi chúng tôi bắt đầu bằng cách chuyển đổi các yêu cầu và nhu cầu của bạn thành đặc điểm kỹ thuật của dự án. Bước đầu tiên để đảm bảo giải pháp SKIOLD thành công là phân tích tập trung vào nhu cầu của khách hàng và các mục tiêu trong tương lai. SKIOLD mang đến một giải pháp tổng thể bao gồm phân tích, thiết kế và lắp đặt để giúp bạn từ khâu lên ý tưởng cho đến khi hoàn thành dự án.

Thiết kế

Chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các tùy chọn của bạn mà chúng tôi tạo ra theo mong muốn và nhu cầu của bạn. Bộ phận dự án lành nghề của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để đạt được kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn. Kết quả là một giải pháp phù hợp với tương lai được thiết kế riêng, được điều chỉnh theo các điều kiện cụ thể, giúp giảm chi phí vận hành, tối ưu hóa chất lượng và mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi mong muốn cung cấp một giải pháp phát triển hoạt động kinh doanh của khách hàng và chúng tôi sử dụng cả các chuyên gia nội bộ và bên ngoài để đảm bảo giải pháp tốt nhất.

Triển khai thực hiện

Đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm của chúng tôi quản lý quá trình cài đặt. Họ đảm bảo rằng tiến độ thời gian được thực hiện đúng tiến độ và tất cả các thông số kỹ thuật của dự án đều được tuân thủ. Chúng tôi có quy trình nghiệm thu để đảm bảo rằng hiệu suất đã được chứng minh và các nhà điều hành nhà máy đã được đào tạo bài bản trước khi bàn giao lần cuối.

Do you want to know more?

Send us a note and we will help you with your questions.