Zeta - Máy phân tách theo trọng lực

Phân loại các sản phẩm có sự khác biệt về trọng lượng cụ thể

Máy Zeta phân tách theo trọng lực được sử dụng để tách các sản phẩm có sự khác biệt về trọng lượng cụ thể.


Bộ phận tách hoạt động theo nguyên lý tầng sôi; gió được thổi qua sàng khiến phần hạt nhẹ nổi lên nằm trên phần hạt nặng. Mặt sàng được đảo ngược gây ra các phân đoạn, hạt nặng được di chuyển lên ngược dốc trong khi phần nhẹ trôi tụt xuống. Sự khác biệt về tốc độ hạt trên mặt sàng, lưu lượng gió, loại mặt sàng, góc sàn, độ dày hạt sản phẩm và điểm tách loại cho phép Zeta thực hiện công đoạn tách chất lượng cao và không đổi.

Máy tách Zeta có cấu kiện thép công nghiệp, chắc chắn. Phiên bản tiêu chuẩn của Zeta được thiết kế cho hoạt động bằng tay cho tất cả các chức năng, nhưng máy phân tách này cũng có thể được trang bị các chức năng điều khiển vi tính hoàn toàn với bộ nhớ và màn hình cảm ứng cho phép cài đặt trước cho việc điều chỉnh chất lượng phân tách rất nhanh và dễ dàng. Một quạt có hiệu suất cao với bộ lọc tạo ra một luồng gió có điều khiển áp suất qua sàng.


Lắp đặt máy rất dễ dàng vì chỉ cần cung cấp điện chính cho hộp điều khiển cài sẵn. Tất cả các nguồn cung cấp điện năng nội bộ được kết nối trước và kết hợp biến tần của sàng, biến tần quạt, bộ khởi động, quá tải và cáp nối vào bảng điều khiển của máy.


Dễ dàng và thân thiện với người sử dụng khi thay đổi sang tách. Tùy chọn có sẵn máy tính điều khiển. Dễ lắp đặt và vận hành. Thiết kế công nghiệp và chắc chắn. Có sẵn với một nửa hoặc đầy đủ nắp chắn bụi và tuần hoàn gió. Các sàng tách có sẵn cho nhiều loại hạt khác nhau. Sàng tách được thiết kế để phân phối tối ưu gió.