Sigma - Thiết bị làm sạch bằng gió ly tâm

Thiết bị làm sạch và phân loại công suất cao

Sigma là một loại máy làm sạch và phân loại công suất cao. Chức năng chính của nó là làm sạch thô, phân loại lúa mạch, các hạt làm sạch tiêu chuẩn can thiệp, cũng như công nghiệp làm sạch ngũ cốc và các nguyên liệu hạt cứng. Nó cũng có khả năng làm sạch hạt ngũ cốc trong một số trường hợp nhất định.

Máy đòi hỏi rất ít không gian và do đó có thể dễ dàng được lắp đặt trong các nhà máy hiện có. Nó hầu như không có rung động vì lưới sàng quay xoay quanh trục trung tâm, điều này cũng làm cho nó thích hợp cho việc lắp đặt di động.

Sigma là thiết bị lý tưởng để làm sạch hạt ẩm và dầu nhờn vì nguyên lý ly tâm.

Hiệu quả đánh bóng bề mặt của lưới trống quay dẫn đến tiêu chuẩn vệ sinh trong ngũ cốc cao hơn nhiều vì hàm lượng vi khuẩn và nấm giảm đáng kể.

Yêu cầu tối thiểu kết cấu sàn lắp đặt vì máy không rung động. Các họng thoát liệu xoay và cửa mở dễ dàng thay đổi lưới sàng cho phép lập kế hoạch linh hoạt trong sắp xếp sản xuất. Tối thiểu điều chỉnh trong quá trình vận hành, với tùy chọn hệ thống điều khiển điện tử. Máy được đóng kín hoàn toàn, đảm bảo môi trường không gây tiếng ồn và không phát tán bụi. Chuyển động quay và bàn chải con lăn tự điều chỉnh của máy đảm bảo hiệu quả làm sạch lưới sàng phân loại.