Hotyp - trống xoay lỗ lõm

Phân tách chính xác các loại ngũ cốc và hạt giống theo độ dài

Hotyp được thiết kế để tách chính xác ngũ cốc và hạt theo chiều dài. Thông qua quá trình này, hạt ngắn và dài được tách riêng ra.
Tách bằng chiều dài thường được thực hiện sau khi nguyên liệu đã được làm sạch qua sàng và gió.
Trống xoay ngắn lổ lõm được cung cấp với cánh khuấy để tách hiệu quả, và trống quay dài lổ lõm được cung cấp với dụng cụ gạt tối ưu để khai thác tối đa bề mặt sàng.
Nếu cả tách hạt ngắn và dài được yêu cầu, ví dụ: 2 trống quay lổ lõm có thể được đặt chồng lên nhau để tách hạt ngắn đầu tiên bên trên và trống xoay lổ lõm dài tách hạt dài tách ở bên dưới.
Thiết kế theo cụm linh hoạt cũng cho phép sắp xếp theo yêu cầu khách hàng với trống quay trọng lực phân phối. Ví dụ hạt giống cỏ hoặc với một số trống xoay lổ lõm song song cho lúa mạch nha hoặc nguyên liệu hạt tương tự.
Hotyp được thiết kế cho làm sạch phân loại công nghiệp. Hệ thống cụm linh hoạt. Được lắp đặt với hai chiều phân phối với cửa thoát thay đổi cho loại hạt ngắn ngắn và dài. Có thể lấy mẫu. Kết nối với hệ thống cấp gió cho hoạt động thu bụi. Trang bị tấm đệm chống ăn mòn khi làm sạch thực phẩm. Điều khiển điện tử từ xa cho máng cấp liệu (tùy chọn).