GIẢI PHÁP HẠT GIỐNG

TỐI ĐA HÓA GIÁ TRỊ CÂY CỦA BẠN

Theo chúng tôi

Giải pháp hạt giống được thiết kế riêng

được xây dựng đặc biệt để cải thiện chất lượng và giá trị dinh dưỡng của cây trồng của bạn

SKIOLD chuyên làm sạch, phân loại, chế biến hạt và ngũ cốc, tối ưu hóa năng suất cây trồng, đồng thời cung cấp nhiều loại máy làm sạch và phân loại cho tất cả các loại ngũ cốc, hạt giống và hạt. Để biết cách làm sạch và phân loại hạt và ngũ cốc đòi hỏi phải có những kiến ​​thức chuyên môn nhất định, SKIOLD đã đạt được từ khi thành lập vào năm 1863. Với sự kết hợp của công nghệ tiên tiến hàng đầu, bề dày kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng, SKIOLD cung cấp các dự án lớn và nhỏ, phù hợp với để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi tạo mối quan hệ đối tác với khách hàng và tại SKIOLD không có khách hàng nào là quá nhỏ - tất cả mọi người đều được thể hiện sự quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng như nhau khi tìm hiểu dịch vụ, thiết bị hoặc giải pháp hoàn chỉnh tối ưu để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và thiết lập mối quan hệ lâu dài.

Là nhà cung cấp trên toàn thế giới cho thị trường hạt giống, SKIOLD nắm giữ một chương trình sản phẩm hoàn chỉnh về thiết bị xử lý hạt giống, giúp chúng tôi có thể thiết kế và xây dựng các nhà máy chìa khóa trao tay không chỉ đẳng cấp thế giới ở từng cấp độ thành phần mà còn khó sánh kịp về đảm bảo độ không pha tạp và đồng đều về kích thước, hình dáng.

Chuyên môn nghiệp vụ và bí quyết

Để biết rõ cách làm sạch, phân loại ngũ cốc và các nguyên liệu dạng hạt đòi hỏi phải có nhiều bí quyết và kinh nghiệm thực tiễn mà SKIOLD Damas có được qua các hoạt động trên toàn cầu và qua quá trình xây dựng từ khi thành lập. Với sự kết hợp của công nghệ tiên tiến hàng đầu và nhiều bí quyết làm sạch trong thực tế, SKIOLD có thể cung cấp thiết bị các dự án lớn và nhỏ được thiết kế phù hợp để đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

SKIOLD có kinh nghiệm và kiến thức về cách làm sạch và phân loại tất cả các loại ngũ cốc, hạt giống và các hạt có sẵn và do đó đạt được tiêu chuẩn phân loại cao nhất có thể và tiêu chuẩn nảy mầm cao nhất có thể. Chúng tôi xử lý toàn bộ quy trình từ đầu đến cuối - bắt đầu từ phát triển, ngay đến thu mua và sản xuất - mọi thứ được hoàn thành tại các nhà máy của chính SKIOLD để mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất - đã được SKIOLD kiểm nghiệm và chứng minh.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

Bạn muốn biết thêm?

Gửi tin nhắn cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ giúp bạn với các câu hỏi của bạn.