SKIOLD Feed mill for poultry, France

Nhà máy thức ăn cho gia cầm ở Pháp, Nước Pháp

Chúng tôi đã giảm một nửa lượng thức ăn lãng phí

"Các nhà máy thức ăn chăn nuôi đã cho kết quả tốt hơn đến năng suất và chất lượng của trứng, đặc biệt là vỏ trứng. Chúng tôi đã giảm được một nửa thức ăn lãng phí. Đó là một ưu điểm, bởi vì lãng phí thức ăn  là một chi phí lớn cả về thời gian và lợi nhuận. Đó là một lợi ích đáng kể. "Đọc câu chuyện ở đây: Nhà máy thức ăn cho gia cầm ở Pháp.


Các nhà máy thức ăn chăn nuôi đã tạo ra kết quả tốt hơn về năng suất và chất lượng của trứng


Nhà máy thức ăn cho 29,000 gà đẻ của SAS Oeufs Modery


Một giấc mơ đã trở thành sự thật đối với ông Modery - một chủ trang trại gia cầm người Pháp, người đã mơ ước tự sản xuất thức ăn cho gà đẻ của mình bằng cách sử dụng vụ nguyên liệu từ cánh đồng 260ha của ông.


Ông Modery tự tay lắp đặt nhà máy từ A đến Z. Nhờ kinh nghiệm này, ông đã có một kiến thức rất tốt về nhà máy thức ăn của mình. “Đó là một dự án thực hiện rất nhanh. Chúng tôi bắt đầu vào ngày 2 tháng 5 và đưa vào hoạt động vào ngày 22 tháng 9”ông Modery nói.


Thương hiệu đáng tin cậy và nhà phân phối địa phương
Ông Modery chọn SKIOLD Acemo vì nhiều lý do; trước hết vì tính chuyên nghiệp và sự tự tin của SKIOLD Acemo trong giải pháp kỹ thuật. “Chúng tôi làm việc với gia cầm và gà của tôi cần phải được cho ăn, vì vậy chọn một giải pháp đúng là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, tôi đã có niềm tin vào thương hiệu và đặc biệt là nhà phân phối Jean-Marie LOTZ, nhà tư vấn chuyên nghiệp và có trụ sở gần trang trại của tôi . ”


Máy nghiền đĩa SKIOLD  - một máy xay vô địch


“Tôi đã chọn Máy nghiền đĩa SKIOLD để nghiền hạt. Gà đẻ của tôi muốn thức ăn hơi thô và không phải bột mì, ”ông Modery nói. Ngoài ra, "Tôi đã chọn nó vì sự dễ sử dụng hàng ngày và theo lời khuyên từ một chủ trang trại khác mà chúng tôi đã đến thăm với đại lý của chúng tôi. Một máy nghiền búa đòi hỏi phải điều chỉnh nhiều hơn và theo dõi thường xuyên việc thay lưới và búa. Với máy nghiền đĩa bạn không phải quan tâm đến điều đó.


Một ưu điểm khác của máy nghiền đĩa SKIOLD là tiếng ồn thấp, rõ ràng thấp hơn độ ồn của máy nghiền búa và lượng phát thải bụi thấp. Cuối cùng, mức tiêu thụ điện năng rất thấp - gần 4 tấn / giờ với công suất 15 kW.


Cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn với nhà máy thức ăn


Khi thiết kế nhà máy cám, tất cả các yếu tố đều được xem xét để đảm bảo thuận tiện cho công việc và các quy trình làm việc tối ưu. Ngày nay, các chủ trại  chỉ dành trung bình 30 phút mỗi ngày để sản xuất thức ăn. "Đôi khi chúng tôi chỉ xay hai ngày một tuần vì chúng tôi đã có thức ăn trong kho."


Tăng đáng kể 
“Nhà máy thức ăn chăn nuôi đã giúp tôi thu được kết quả tốt hơn ở trang trại gà của tôi về cả năng suất và chất lượng của trứng, đặc biệt là vỏ trứng. Chúng tôi đã giảm một nửa lượng thức ăn lãng phí. Điều này là rất thuận lợi, bởi vì điều đó tiết kiệm chi phí lớn về thời gian và tạo ra lợi nhuận nhiều hơn. Đó là một lợi ích đáng kể.


Cuối cùng, "chất lượng của phân gà tốt hơn". Những ưu điểm này cũng liên quan đến việc công thức thức ăn, đòi hỏi một mức độ chính xác rất cao. “Chúng tôi luôn tìm cách tạo sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu của gà mái. Đừng sợ thay đổi công thức thức ăn. Hiện nay tôi có thể tự sản xuất thức ăn. Điều này cho phép tôi giảm chi phí thức ăn khi mua nguyên liệu, thay đổi theo tỉ giá của ngũ cốc và nguyên liệu thô”.


Thông tin kỹ thuật


Diện tích canh tác 260 Ha, 2 tòa nhà gà đẻ  • Tổng mức khấu hao của dự án: Trong 10 năm (kho chứa, xây dựng, nhà máy  thức ăn và xe tải vận chuyển)

  • Nhà máy thức ăn "Mecamix H1500", Máy trộn ngang, Máy nghiền đĩa, Điều khiển Easyfab Pro PC.

Đây là một vài nghiên cứu điển hình đã chọn

Khám phá điều gì làm cho SKIOLD trở nên độc đáo

Trong hơn 140 năm, chúng tôi đã giúp khách hàng thành công. Ở đây chúng tôi đã tập hợp một số cài đặt của chúng tôi. 
Khám phá bộ sưu tập - lớn và nhỏ, toàn cầu và địa phương. Chúng tôi có nhiều cài đặt hơn trên toàn thế giới, vì vậy nếu bạn không tìm thấy những gì bạn tìm kiếm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhà máy chế biến hạt – Ukraine

OILYAR chế biến hạt cải dầu, đậu nành và hướng dương

Đọc thêm Chế biến hạt

Kho lưu trữ silo cho ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi

Nhà thiết kế Đan Mạch và nhà sản xuất các giải pháp xử lý hàng loạt

Đọc thêm Chế biến hạt / Ngũ cốc

Tự sản xuất thức ăn cho bò sữa làm tăng năng suất

và chi phí cắt giảm tới 60% giá từ các nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi bên ngoài