Trang trại gà lớn nhất châu

6,278m2 - 130.000 gà thịt mỗi chu kì nuôi

Trang trại gà lớn nhất châu Âu 6,278m2 với chiều dài 146m và rộng 43m và công suất 130.000 gà thịt mỗi chu kì nuôi. Ông Kjeld, chủ trại, đã sử dụng kinh nghiệm sâu rộng của mình trong việc xây dựng xây dựng trang trại và chăn nuôi gà thịt để tạo nên một trang trại hoàn hảo giúp hạn chế mọi rủi ro.


Công ty con LandMECO của SKIOLD đã cung cấp cả hệ thống ăn uống và vít tải cho trang trại này. Với một dự án khổng lồ như vậy, số lượng thiết bị được cung cấp là rất lớn. 1.880 máng ăn đã được chuyển giao, tạo nên tổng số 1.88 km không gian cho gia cầm. Điều này tương đương với việc gà của trang trại có thể ăn ở mỗi 4 góc của Tòa nhà Empire State từ vỉa hè đến đỉnh và thậm chí nhiều hơn một chút.


Hơn 8.000 núm uống nước đã được cung cấp. Trang trại được xây dựng với một lối đi trung tâm xuyên qua ngôi nhà và tất cả các vít tảu chạy từ trung tâm và ra đến mỗi đầu của trại. Tổng cộng, đã lắp đặt 20 dây chuyền cho ăn và 22 đường uống mỗi đường có chiều dài 71,5 mét với thiết kế mỗi tời điều khiển 2 đường.


Tổng cộng, 20 động cơ và 9 động cơ vít tải đã được cài đặt. Lượng thức ăn cần để vận hành trại gà thịt quy mô như trên là rất lớn, chính xác hơn là xấp xỉ. 520 tấn mỗi chu kì. Với 7.6 chu kì dự kiến mỗi năm, khối lượng cám sẽ lên tới khoảng 4.000 tấn hàng năm, tương đương với 110 con voi ăn trong cả năm. Theo bạn chi phí cám như vậy có cao hay không, tự sản xuất cám có là một giải pháp: Tìm hiểu thêm về thiết bị trang trại gà và nhà máy cám tại đây. 


Tin tức

Quan hệ đối tác xuyên lục địa tiếp tục mở rộng hơn trong Năm mới

và được kỷ niệm bằng việc trao học bổng và phần thưởng đầy ý nghĩa cho con em các nhân viê…

Đọc thêm Nhà máy thức ăn

Tập đoàn Sao Mai ký thỏa thuận đầu tư chiến lược

với SKIOLD A/S

Đọc thêm Ngũ cốc

SKIOLD ký thỏa thuận hợp tác với Hicon

Tổng thầu thiết kế và xây dựng tại thị trường Việt nam

Đọc thêm SKIOLD