Tại Agritechnica 2017 ở Hannover

SKIOLD Damas triển lãm một máy làm sạch thô mới nhỏ gọn, hiệu quả và đơn giản

Với máy làm sạch thô mới của Damas, chúng tôi giới thiệu một thương hiệu mới với triết lý thiết kế dựa trên sự đơn giản, hiệu quả tối ưu, tuổi thọ lâu dài, với kiểu dáng nhỏ gọn và đẹp phù hợp với mọi vị trí lắp đặt.


Trong thực tế, Máy lảm sạch thô kiểu mới này của Damas giúp tăng công suất cao hơn 20% so với các máy có cùng kích thước và cùng mức giá. Thêm vào đó là lợi ích của một thiết kế nhỏ gọn, bảo dưỡng đơn giản có độ rung tối thiểu, và bạn có thể thấy lý do tại sao máy làm sạch kiểu mới của Damas này không chỉ là một máy mới - mà là máy làm sạch ngũ cốc của tương lai .


Nguyên lý vận hành


Máy làm sạch kiểu mới của Damas làm sạch thô ngũ cốc, làm sạch hạt thông qua sự chuyển động liên tục của các hộp lưới sàng có cấu hình độc đáo của nó. Với thiết kế hộp lưới sàng đơn giản không có góc chết, công suất tăng lên 20% khi so sánh với các loại máy sàng tương tự. Máy làm sạch thô kiểu mới của Damas phù hợp với hai phiên bản máy có công suất 100 tấn / giờ và 200 tấn / giờ.


Kích thước các hạt và các loại hạt


Máy làm sạch thô kiểu mới của Damas phù hợp cho việc làm sạch cho tất cả các loại liệu hạt như lúa mạch, yến mạch và lúa mì. Nếu bạn muốn kiểm tra những loại thiết bị gì chúng tôi cung cấp cho các yêu cầu làm sạch thô các loại hạt có kích cỡ khác nhau, hãy nhìn vào trang cấu hình hạt / máy của chúng tôi.


Lợi ích trực tiếp của bạn


hiệu quả cao hơn 20%


Với máy lảm sạch thô mới của Damas, chúng tôi đang thiết lập một tiêu chuẩn mới cho tính hiệu quả mà không làm tăng kích thước máy, chúng tôi quản lý để tăng hiệu quả 20% khi so sánh với các máy tương tự trên thị trường - lên đến 200 tấn mỗi giờ.


Tạm biệt sự rung lắt của Máy


Thiết kế sáng tạo của hộp lưới sàng giúp giảm lực rung chuyển đến sàn nền hoặc bệ đỡ máy tới mức tối thiểu. Trong thực tế, khi lắp đặt kiểu máy làm sạch thô mới này của Damas, đó là lời tạm biệt với sự  rung lắc máy, đem lại một môi trường làm việc êm ái  dễ chịu.


Duy nhất, với thiết kế tối giản


Chỉ với một bộ truyền động trung tâm cho tất cả bốn hộp lưới sàng, thời gian hoạt động của máy làm sạch thô kiểu mới của Damas sẽ tối đa hóa và giảm thiểu công tác bảo trì - bạn sẽ dành rất ít thời gian nhìn vào bên trong của máy.


Dễ dàng trong mọi phương diện


Máy làm sạch thô kiểu mới của Damas được thiết kế để dễ dàng vận hành và dễ bảo trì. Hộp lưới sàng thiết kế để tự làm sạch mà không có góc chết hoặc vùng chết, nơi vật liệu có thể chất đống. Cuối cùng, kiểu máy mới này của Damas được thiết kế để có thể thuận tiện thay lưới sàng nhanh, tiết kiệm thời gian cho việc sửa chữa và bảo trì với hệ thống lưới sàng độc đáo mới.


Thiết kế kiểu Đan Mạch


Chúng tôi không chỉ thiết kế máy làm sạch Damas mới này đạt hiệu quả nhất và đáng tin cậy trên thị trường – mà chúng tôi còn thiết kế nó có kiểu dáng đẹp nhìn từ bên ngoài. Đó là lý do chúng tôi thiết kế máy làm sạch Damas kiểu mới theo tiêu chí kiểu dáng công nghiệp truyền thống của Đan Mạch là: Đơn giản, sạch sẽ và đa năng.


Các bề mặt thân máy được thiết kế dễ dàng cho vệ sinh làm sạch và sẽ giữ cho máy có vẻ đẹp bắt mắt qua nhiều năm sử dụng – Điều này bạn sẽ đánh giá cao kiểu dáng máy làm sạch Damas mới sẽ là một phần tài sản cố định trong sản xuất của bạn trong nhiều năm tới.


Sản phẩm này sẽ được chào bán từ năm 2018.


Tin tức

CÁCH TIẾP CẬN MỚI

Chúng tôi hợp lực trên các nền tảng xã hội của mình

Công ty Rotecna đã chính thức trở thành một thành viên mới của Tập đoàn SKIOLD

Sự kết hợp chiến lược mang lại lợi ích to lớn trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể c…

RTD Bắc Giang - Trang trại heo

Các giải pháp tổng thể cho trang trại heo