Stauning Whisky

Nhà máy thức ăn

Chúng tôi vừa mới hoàn thành cung cấp thiết bị giai đoạn 1 của dự án Stauning Whiskey và chúng tôi cũng rất vui mừng khi thông báo tin vui rằng SKIOLD cũng đang cung cấp thiết bị cho giai đoạn 2. Stauning Whiskey là một trong những whiskys ngon nhất thế giới - được sản xuất dựa trên công thức và quy trình độc đáo, đó là sự pha trộn giữa sự khéo léo giữa Đan Mạch và Scotland.


Stauning Whisky hiện sản xuất khoảng 70.000 lít rượu whisky mỗi năm và có kế hoạch tăng lên 900.000 lít trong những năm tới, đó là lý do mà công ty đầu tư mua thiết bị của SKIOLD để nâng năng suất. Nhà máy vẫn tiếp tục sản xuất với dây chuyền hiện tai - với qui trình nảy mầm. Họ sẽ tiếp tục sử dụng những cái nồi nhỏ - chỉ 24 cái - và các hạt ngũ cốc sẽ được sấy với lửa. Đây là những yếu tố chính của một Whisky Stauning dựa trên nguyên tắc tương tự như Scots đã thực hiện trong nhiều thế kỷ, kết hợp với "The Stauning Way" tạo nên một whisky độc đáo.


Giai đoạn 1 bao gồm một hệ thống băng tải và lưu trữ hạt. Liên quan đến việc lưu trữ cho hạt lúa mạch, Stauning Whiskey cũng đã chọn đầu tư vào SKIOLD Damas Sigmacleaner để làm sạch hạt trước khi lưu trữ nó vào các silo, cũng như để làm sạch khi nó được lấy ra khỏi các silo. Máy làm sạch Sigma là một máy làm sạch tuyệt vời, làm tăng tiêu chuẩn vệ sinh cho hạt, làm giảm đáng kể sự xuất hiện của vi khuẩn và nấm.


Stauning Whisky đã chọn để hoàn thành dây chuyền làm sạch với một xi lanh thụt vào SKIOLD Damas Hotyp, phân tách hạt theo chiều dài. Với hai máy này, có thể làm sạch, phân loại, chọn những hạt tốt nhất và lớn nhất thích hợp nhất cho việc nảy mầm, cung cấp cho việc sản xuất rượu whisky tốt nhất.


Một dự án thú vị, tuyệt vời để có được một cái nhìn thoáng qua về qui trình sản xuất rượu whisky tốt nhất thế giới – từ Scotland.


Tin tức

Quan hệ đối tác xuyên lục địa tiếp tục mở rộng hơn trong Năm mới

và được kỷ niệm bằng việc trao học bổng và phần thưởng đầy ý nghĩa cho con em các nhân viê…

Đọc thêm Nhà máy thức ăn

Tập đoàn Sao Mai ký thỏa thuận đầu tư chiến lược

với SKIOLD A/S

Đọc thêm Ngũ cốc

SKIOLD ký thỏa thuận hợp tác với Hicon

Tổng thầu thiết kế và xây dựng tại thị trường Việt nam

Đọc thêm SKIOLD