SKIOLD thành lập công ty tại UKraina

Nông dân ở Ukraine kể từ giờ sẽ có thể dễ dàng tiếp cận các thiết bị của Đan Mạch từ SKIOLD

- "Chúng tôi đã có được một chỗ đứng trên thị trường Ukraina, và chúng tôi muốn phục vụ khách hàng địa phương một cách tốt hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thành lập trung tâm ở Ukraine, trong thành phố Cherkasy" - Erik Ovesen, quản lý xuất khẩu tại SKIOLD A/S, nói. Công ty mới sẽ dự trữ thiết bị thay thế, cung cấp dịch vụ, và bán các dự án lớn, chủ yếu cho các nhà sản xuất heo.


- Khách hàng của chúng tôi ở Ukraina là cả nông dân Đan Mạch lẫn địa phương. Erik Ovesen nói: "Thông thường, các dự án bao gồm tất cả mọi thứ từ các nhà máy để trữ ngũ cốc, nhà máy nghiền thức ăn gia súc, thiết bị cho trang trại heo, hệ thống thông gió và cho ăn, lồng chuồng heo.


Hiện tại, công ty SKIOLD mới có bốn nhân viên và được quản lý bởi giám đốc điều hành Roman Murachov, người đã làm việc với SKIOLD tại Đan Mạch trong bảy năm. Bên cạnh công ty mới ở Ukraina, SKIOLD có các công ty riêng tại Nga, Trung Quốc, Úc, Thụy Điển, và Pháp.


Đó là kinh nghiệm của chúng tôi mà chúng tôi làm tốt nhất ở các quốc gia nơi chúng tôi đã thành lập công ty riêng. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi đang thiết lập ở Ukraina, ở đây chúng tôi có một thị trường rộng lớn - nhưng cũng cạnh tranh mạnh mẽ, Erik Ovesen cho biết thêm.


Tin tức

Quan hệ đối tác xuyên lục địa tiếp tục mở rộng hơn trong Năm mới

và được kỷ niệm bằng việc trao học bổng và phần thưởng đầy ý nghĩa cho con em các nhân viê…

Đọc thêm Nhà máy thức ăn

Tập đoàn Sao Mai ký thỏa thuận đầu tư chiến lược

với SKIOLD A/S

Đọc thêm Ngũ cốc

SKIOLD ký thỏa thuận hợp tác với Hicon

Tổng thầu thiết kế và xây dựng tại thị trường Việt nam

Đọc thêm SKIOLD