SKIOLD ký thỏa thuận hợp tác với Hicon

Tổng thầu thiết kế và xây dựng tại thị trường Việt nam

SKIOLD và HICON tự hào công bố hợp tác nhằm tăng cường sự phát triển thương hiệu của cả hai công ty tại thị trường Việt Namtrong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi và chế biến ngũ cốc.

HICON - Tổng thầu Thiết kế và xây dựng vừa ký thỏa thuận  hợp tác với SKIOLD - Nhà cung cấp các giải pháp tổng thể cho ngành nông nghiệp với mục đích mở rộng sự hợp tác trong các dự án nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và chế biến ngũ cốc yêu cầu công nghệ hiện đại tại Việt Nam.

SKIOLD là một công ty Đan Mạch được thành lập vào năm 1877 và là công ty dẫn đầu thị trường trong việc thiết kế và cung cấp các dây truyền sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại chăn nuôi heo đồng bộ, trang trại chăn nuôi bò, dây truyền chế biến và bảo quản ngũ cốc cũng như xử lý các loại hạt giống. Mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất có thể, SKIOLD đã lựa chọn Việt Nam là nơi đặt Trụ sở khu vực Châu Á.

HICON được thành lập vào năm 2011, với mục tiêu trở thành một Tổng thầu Thiết kế và xây dựng tầm cỡ quốc tế, thực hiện các dự án không giới hạn về quy mô và yêu cầu kỹ thuật.
 
“Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với HICON trong các dự án chế biến ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi trong tương lai. HICON có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án này, cùng với văn hóa làm việc chuyên nghiệp, năng lực và giá trị của HICON rất phù hợp với chiến lược và giá trị của chúng tôi. Sự hợp tác này mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi và mang đến cho họ giải pháp tốt nhất trên thị trường”. Bà Vũ Thị Yến, Giám đốc khu vực SKIOLD Châu Á phát biểu tại buổi ký kết hợp đồng hợp tác.
 
“Chúng tôi rất ấn tượng về sự phát triển mạnh mẽ và chuyên nghiệp của SKIOLD và tự hào là đối tác của SKIOLD tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp đồng bộ về công nghệ và xây dựng cũng như tối đa hóa chi phí đầu tư”. Ông Đoàn Trọng Việt, Chủ tịch HICON phát biểu tại buổi ký kết hợp đồng hợp tác.
 
GIỚI THIỆU VỀ HICON
HICON là Tổng thầu Design & Build uy tín thực hiện dự án chế biến ngũ cốc và sản xuất thức ăn chăn nuôi nói riêng và các dự án công nghiệp nói chung. Bên cạnh đó, HICON cũng phát triển đầu tư các lĩnh vực như: nhà hàng, nghỉ dưỡng, nhà dưỡng lão, bãi đỗ xe tự động.


 
GIỚI THIỆU VỀ SKIOLD
Là một thương hiệu quốc tế, hàng đầu trong thị trường máy móc và thiết bị cải tiến cho ngành nông nghiệp, SKIOLD mong muốn tạo ra sự khác biệt trong việc cung cấp thực phẩm cho tất cả mọi người theo khái niệm từ cánh đồng đến bàn ăn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: 
https://hicon.vn/
 
Chúng tôi tạo dựng mối quan hệ hợp tác với khách hàng vớimong muốn không nhất thiết phải là nhà cung cấp lớn nhất, nhưng là nhà cung cấp tốt nhất cho các dự án trang trại chăn nuôi gia cầm và chăn nuôi gia súc, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, bảo quản và chế biến ngũ cốc và các loại hạt dựa trên các công nghệ hiệu quả tối đa hóa sức khỏe vật nuôi, sản lượng, và thể hiện dấu mốc ngành nông nghiệp trong tự nhiên.


Tin tức

CÁCH TIẾP CẬN MỚI

Chúng tôi hợp lực trên các nền tảng xã hội của mình

Công ty Rotecna đã chính thức trở thành một thành viên mới của Tập đoàn SKIOLD

Sự kết hợp chiến lược mang lại lợi ích to lớn trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể c…

RTD Bắc Giang - Trang trại heo

Các giải pháp tổng thể cho trang trại heo