SKIOLD A/S và Jyden Bur A/S sẽ cùng phát triển vững mạnh

SKIOLD mua lại Jyden Bur A / S

Sau nhiều thập kỷ hợp tác trong một số dự án trong ngành nông nghiệp, hai công ty SKIOLD A / S ở Sæby và Jyden Bur A / S ở Holstebro, đã quyết định chính thức thiết lập một mối quan hệ hợp nhất toàn diện.


Hôm nay, hai bên đã ký một thỏa thuận tạo nền tảng cho vị trí của một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành. Điều này làm tăng danh mục hoạt động của hai công ty và sẽ góp phần tạo ra các giải pháp toàn diện và có giá trị hơn cho thị trường toàn cầu.


Sau khi SKIOLD A / S mua lại Jyden Bur A / S, các cổ đông quản lý của Jyden Bur A / S sẽ tiếp tục quản lý hàng ngày và tiếp tục là một phần của nhóm chủ sở hữu của SKIOLD sau hợp nhất.


-Hiên nay SKIOLD đang cung cấp các giải pháp cho ngành chăn nuôi heo và gia cầm, kết hợp với danh mục sản phẩm và năng lực mạnh mẽ của Jyden, giờ đây chúng tôi tự hào có thể cung cấp cho khách hàng của mình một phạm vi sản phẩm rộng hơn và sâu hơn. Jyden là một công ty được đánh giá cao mà chúng tôi đã có cơ hội hợp tác trong nhiều năm, tại Đan Mạch cũng như trên các thị trường xuất khẩu. Chúng tôi nhận thấy đây là một sự kết hợp hoàn hảo, đặc biệt là trong ngành chăn nuôi heo. Ngoài ra, Jyden rất mạnh trong ngành công nghiệp sữa và thịt bò ở Scandinavia, nơi SKIOLD chưa có cơ sở mạnh. Trong tương lai, sự hợp nhất của 2 công ty sẽ giúp chúng tôi củng cố vị thế của mình trên thị trường này trên toàn thế giới. Giám đốc điều hành Lasse Viegand Hansen, SKIOLD A / S cho biết.


Với việc mua lại Jyden Bur A / S, một chương mới được mở ra cho cả hai công ty. Nhờ vào kinh nghiệm hơn 200 năm trong ngành, các công ty không chỉ giữ vị trí vững chắc của mình trên thị trường mà còn có nhiều năm kiến ​​thức và kinh nghiệm cho các sản phẩm, hệ thống và dự án giải pháp mà các công ty cung cấp trong các nhà máy cám, xử lý ngũ cốc, hạt giống, trang trại gia cầm, heo và bò.


-Với sự hợp nhất của hai công ty mạnh đến từ Đan Mạch, cả hai có lịch sử lâu đời trong việc phát triển các công nghệ tiên tiến và giải pháp tối ưu cho ngành nông nghiệp, chúng tôi đang thực hiện một bước rất hợp lý khi mà các khách hàng luôn đòi hỏi các khái niệm độc đáo dựa trên việc tối ưu hóa đầu tư của nhà sản xuất và đáp ứng các nhu cầu trong tương lai. Tôi không còn nghi ngờ gì nữa, rằng cùng nhau chúng ta sẽ bước vào tương lai như một đơn vị mạnh, thống nhất với các cơ hội để cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ cải tiến và chất lượng tốt hơn, CEO Jens Agergaard, công ty Jyden Bur A / S nói.


Sẽ không có bất kỳ thay đổi nào trong hoạt động và quản lý hàng ngày của Jyden Bur do việc mua lại bởi SKIOLD A / S, nhưng một kế hoạch khai thác các hiệp lực rõ ràng sẽ được đưa ra. Câu hỏi có thể được gửi trực tiếp đến CEO Lasse Viegand Hansen, công ty SKIOLD A / S.


Tin tức

Quan hệ đối tác xuyên lục địa tiếp tục mở rộng hơn trong Năm mới

và được kỷ niệm bằng việc trao học bổng và phần thưởng đầy ý nghĩa cho con em các nhân viê…

Đọc thêm Nhà máy thức ăn

Tập đoàn Sao Mai ký thỏa thuận đầu tư chiến lược

với SKIOLD A/S

Đọc thêm Ngũ cốc

SKIOLD ký thỏa thuận hợp tác với Hicon

Tổng thầu thiết kế và xây dựng tại thị trường Việt nam

Đọc thêm SKIOLD