Sản phẩm SKIOLD ở khắp mọi nơi - Ngay cả châu Úc

SKIOLD đã bắt đầu hoạt động tốt trong năm 2016 với khối lượng lớn các đơn đặt hàng mang tính lịch sử

SKIOLD đã thành công trong việc bù đắp những điều kiện thị trường khó khăn cho ngành nông nghiệp ở phần lớn Châu Âu và Nga / Ukraina, bằng cách đi xa hơn ra thế giới. Vào thời điểm viết bài, mọi thứ cho thấy rằng thị trường lớn nhất cho SKIOLD trong năm nay sẽ là Úc, gần như xa nhất mà người ta có thể đến.


Hiện nay, SKIOLD đang xây dựng một nhà máy thức ăn chăn nuôi cho nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Úc. Phát triển hoàn chỉnh, nhà máy này sẽ sản xuất 500.000 tấn thức ăn hàng năm - hoặc tương đương với một xe tải thức ăn chăn nuôi mỗi hai mươi phút đồng hồ. SKIOLD cung cấp và lắp đặt nhà máy trên cơ sở chìa khóa trao tay, ngoại trừ tòa nhà.


Đối với thiết bị chăn nuôi heo cho ngành chăn nuôi heo, thị trường Châu Á đã chiếm một phần đáng kể. Nói chung, SKIOLD cung cấp toàn bộ gói cho các chuồng trại bao gồm thông gió, thiết bị chuồng trại, sàn, và công nghệ cho ăn cho khách hàng ở Châu Á. Với một nửa số heo trên thế giới nằm trong phạm vi biên giới của Trung Quốc, rõ ràng là có nhu cầu lớn về công nghệ mới cho sản xuất heo do được chuyển đổi từ các đơn vị nhỏ sang các hình thức sản xuất hiện đại hơn.


Với thị trường trong nước, khách hàng của chúng tôi trong thời gian dài với thu nhập thấp đã làm giảm các hoạt động. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng sự gia tăng giá bán thịt heo trong mùa hè này có thể mang lại sự lạc quan với các nhà sản xuất heo Đan Mạch. Các chương trình trợ cấp hiện tại dành cho việc lắp đặt mới và cải tạo chuồng trại cũng dự kiến sẽ kéo theo các hoạt động gia tăng trong nửa cuối năm 2016.


Hoạt động tăng đòi hỏi nhiều không gian hơn
Các yêu cầu dự án khổng lồ đòi hỏi thêm không gian lưu trữ, vì vậy một nhà kho mới với diện tích 3000 m2 đã được xây dựng vào mùa đông để tiếp tục dự trữ hàng tại Sæby. Kho hàng mới đã được đưa vào sử dụng, và đã cho thấy giá trị của nó trong sự kết nối với mức độ hoạt động cao trong mùa xuân. Lễ khai trương được đánh dấu bằng một cuộc tham quan tự do cho nhân viên của SKIOLD và gia đình họ. Xem bài viết về kho ở đây ...


Damas được sáp nhập hoàn toàn vào SKIOLD
Sau một thời gian dài chuẩn bị, Damas hoàn toàn hợp nhất với SKIOLD từ ngày 1 tháng 1 năm 2016. Trong mối liên hệ đó, một hệ thống CNTT chung được thiết lập, làm cho việc làm việc với các chương trình sản phẩm phổ biến hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Với những sản phẩm của Damas và những kiến thức chuyên môn của công ty trong lĩnh vực máy móc và thiết bị chế biến ngũ cốc công nghiệp, SKIOLD cũng có thể tiếp cận với một mạng lưới bán hàng mới tại các khu vực rộng lớn trên thế giới. Mặt khác, chương trình sản phẩm vận tải của SKIOLD, hệ thống điều khiển v.v.. trong quá trình thi công công nghiệp cũng bổ sung cho các sản phẩm của Damas.


Tin tức

Quan hệ đối tác xuyên lục địa tiếp tục mở rộng hơn trong Năm mới

và được kỷ niệm bằng việc trao học bổng và phần thưởng đầy ý nghĩa cho con em các nhân viê…

Đọc thêm Nhà máy thức ăn

Tập đoàn Sao Mai ký thỏa thuận đầu tư chiến lược

với SKIOLD A/S

Đọc thêm Ngũ cốc

SKIOLD ký thỏa thuận hợp tác với Hicon

Tổng thầu thiết kế và xây dựng tại thị trường Việt nam

Đọc thêm SKIOLD