Một trong những trại heo hiệu quả nhất nước Úc mở rộng quy mô

Giảm chi phí thức ăn 12 % bằng cách sử dụng thiết bị của SKIOLD

Do nhu cầu thịt heo cao cấp của Úc từ Singapore tăng lên nên GD Pork Pty Ltd. đã mở rộng qui mô với tổng cộng 21 nhà heo.


Giảm chi phí thức ăn bằng 12% bằng cách chọn giải pháp nhà máy thức ăn của SKIOLD.
Công ty GD Pork Pty Ltd., đặt tại Tây Úc, đang xuất khẩu 75% thịt heo sang Singapore thông qua Craig Mostyn Group. Nhu cầu ngày càng tăng dẫn tới tổng đầu tư 15 triệu Euro cho một trại chăn nuôi heo đầy đủ với 21 nhà heo mới trải rộng trên hai trang trại, do đó tăng sản lượng từ 600-1300 con heo mỗi tuần. Dự án này sẽ hoàn thành vào giữa năm nay. Việc nâng cấp sẽ làm tăng hiệu quả, sức khoẻ cho heo và lợi nhuận. 


SKIOLD đã đưa ra một giải pháp tổng thể bao gom ca nhà máy thức ăn gia súc, hệ thống silo, hệ thống cho ăn lỏng và khô, máy cấp liệu khô, sàn và hệ thống lồng chuồng. Việc tự sản xuất thức ăn là một điều mới mẻ đối với GD Pork Pty Ltd, trước đây họ mua thức ăn từ các nhà cung cấp khác, nhưng bằng cách sản xuất riêng thức ăn, họ tiết kiệm được 12% chi phí thức ăn. Đặc biệt ở Úc, bạn nên sản xuất thức ăn của riêng mình do khoảng cách vận chuyển dài, chiếm chi phí lớn trong tổng chi phí thức ăn. 


Hiệu quả cao nhất ở Úc
GD Pork Pty Ltd là một trong những công ty chăn nuôi heo hiệu quả nhất ở Úc, đạt tỷ lệ heo cai sữa 26 con / heo nái / năm trong khi ở Úc mức trung bình là 18-20. Lý do cho sự hiệu quả cao là do sự quản lý, do ông Giam Doc Dieu Hanh Torben Soerensen dẫn dắt. 


Úc thua xa các nước khác về số lượng heo con trên mỗi heo nái. Ví dụ: số lượng ở Đan Mạch là 30-35. Lý do hiệu quả thấp ở Úc là khong the nhap giong gen di truyen hiện đại từ Đan Mạch vi nhung qui dinh nghiem ngat ve nhap khau con giong vao thị trường Úc. 


Cách quản lý nông trại của Đan Mạch mang lại kết quả tốt
"Chúng tôi quản lý các trang trại nhỏ hơn một chút so với thường lệ ở Úc. Tôi có bằng Thạc sỹ về kinh tế nông nghiệp từ Đan Mạch, và chúng tôi tuyen dụng một số nhà quản lý cấp cao của Đan Mạch, có nghĩa là chúng tôi có cách tiếp cận khác để chăn nuôi heo hơn các đồng nghiệp của chúng tôi. Quản lý và hiệu quả lao động là chìa khóa thành công của chúng tôi. Ví dụ, chúng tôi đặt các nhà heo gần nhau hơn và có các nhóm heo nhỏ trong các loại heo khác nhau. Ở Úc thông thường các trại dùng ô chuồng lớn với khoảng 700 con heo, nhưng chúng tôi có tối đa là 40 con heo trong một ô chuồng, giúp chúng tôi có cái nhìn tổng thể hơn về heo và su phat trien cua chúng để làm tăng cuong sức khoẻ và chất lượng heo", ông Soerensen nói.


Giao thịt heo chất lượng cao tại Singapore sau khi giết một ngày
"Người tiêu dùng ở Singapore có ý thức về chất lượng và đang tìm kiếm ở nước ngoài về thực phẩm chất lượng cao và họ thích thịt heo màu sáng. Theo ông Soerensen, heo thit khi duoc giết mo co trọng lượng 105 kg, và ngay sau khi duoc giết mổ, heo duoc xe doi va sẽ được đưa tới Singapore qua duong hang khong để bán trong ngày hôm sau. 


Chúng tôi đã chọn Nhà cung cấp cac thiet bi SKIOLD cho trang trại của chung toi
"Chúng tôi đã chọn SKIOLD làm nhà cung cấp chính cho các nhà máy thức ăn gia súc, hệ thống silô, hệ thống cho ăn lỏng và khô, sàn và hệ thống lồng chuồng. Đặc biệt kinh nghiệm lâu năm của Skiold trong việc xay nghien thức ăn và cung cấp thức ăn cho heo là một tiêu chuẩn quan trọng đối với chúng tôi cũng như khả năng của Skiold để cung cấp một phần rất lớn dự án cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì sự hợp tác này và Skiold rất mong muốn dự án hoàn thành đúng tiến độ và về ngân sách ", ông Soerensen kết thúc.


Tin tức

Quan hệ đối tác xuyên lục địa tiếp tục mở rộng hơn trong Năm mới

và được kỷ niệm bằng việc trao học bổng và phần thưởng đầy ý nghĩa cho con em các nhân viê…

Đọc thêm Nhà máy thức ăn

Tập đoàn Sao Mai ký thỏa thuận đầu tư chiến lược

với SKIOLD A/S

Đọc thêm Ngũ cốc

SKIOLD ký thỏa thuận hợp tác với Hicon

Tổng thầu thiết kế và xây dựng tại thị trường Việt nam

Đọc thêm SKIOLD