Khái niệm dịch vụ tại trang trại

SKIOLD đang giới thiệu một khái niệm dịch vụ mới với dịch vụ trại trang trại

Điều này có nghĩa là SKIOLD có trách nhiệm phục vụ nhà máy cho người chủ doanh nghiệp có thời gian để tập trung vào những thứ làm tăng giá trị cho việc kinh doanh của họ cũng như tối ưu hóa các năng lực cốt lõi. Người chủ doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành trang trại, và SKIOLD có chuyên môn trong việc phục vụ các máy móc tiên tiến. Bằng cách gia công dịch vụ cho SKIOLD, người chủ doanh nghiệp có thể tập trung vào các hoạt động và phát triển trang trại.


LỢI THẾ TÀI CHÍNH
Bằng cách gia công dịch vụ cho SKIOLD, người chủ doanh nghiệp có thể chắc chắn rằng nhà máy của mình được duy trì tốt. Kỹ sư dịch vụ SKIOLDs được đào tạo chuyên biệt để thực hiện dịch vụ phòng ngừa định kỳ sáu tháng một lần và bảo trì liên tục. Điều này đảm bảo hoạt động ổn định và tối đa hóa hiệu quả của máy móc, giảm thời gian chết tốn kém. Doanh nghiệp chỉ phải trả một mức cố định, dễ dàng hơn để tính chi phí hoạt động hàng năm của mình.


Bằng cách lựa chọn khái niệm dịch vụ tại trang trại SKIOLD, doanh nghiệp đạt được năm ưu điểm sau:  1. Độ tin cậy vận hành cao hơn

  2. Tuổi thọ dài hơn của máy và phụ tùng thay thế

  3. Năng suất cao hơn

  4. Giảm giá phụ tùng thay thế

  5. Giá trị bán hàng cao hơn trên máy móc, nhờ bảo dưỡng tốt hơn cả đời


Nhìn chung, doanh nghiệp có lợi nhuận cao hơn và có thể tập trung phát triển trang trại của mình.


SKIOLD đã thử nghiệm dịch vụ giải pháp này với thành công to lớn. Premium Porc Group, một trong những công ty chăn nuôi heo lớn nhất ở Rumani, có hai nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất hơn 105.000 tấn mỗi năm.


"Chúng tôi là chuyên gia về thiết bị của nhà máy thức ăn gia súc và nhân viên phục vụ của chúng tôi đảm bảo thời gian lên cao hơn. Chúng tôi thậm chí còn thành lập các bộ phận phụ tùng tại các trang trại để duy trì hiệu quả sản xuất cao nhất trên trang trại. Ông Jens Vinther Jensen của SKIOLD nói.


Tập đoàn Premium Porc đã sản xuất được 395.000 con heo trong năm ngoái, và ở trang trại lớn nhất của họ, họ có 6.800 con nái. Đó là tập đoàn do Đan Mạch sở hữu, và được quản lý bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm của các chuyên gia Đan Mạch và Rumani. Tại Rumani, 40% thịt heo được nhập khẩu, vì vậy có một thị trường lớn cho heo sản xuất tại địa phương.


"Điều quan trọng là chúng tôi phải cung cấp heo chất lượng cao trong khi vẫn phải đảm bảo hiệu quả cao nhất trong sản xuất heo của chúng tôi. Do đó việc sản xuất thức ăn của chúng ta có tầm quan trọng sống còn về chất lượng và tính kinh tế. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng kết quả cuối cùng đạt được tiêu chuẩn sản xuất cao của chúng tôi " ông Kim Østergaard, Giám đốc Quốc gia, Premium Porc.


"Chúng tôi có nhu cầu cao đối với các nhà cung cấp thức ăn, và chúng tôi muốn các nhà cung cấp của chúng tôi đặt mục tiêu cao. Chúng tôi có ba nhà máy sản xuất nghiền đĩa SK10 và hai nhà máy nghiền đĩa SK780. Chúng tôi đã xem xét lựa chọn sử dụng giải pháp của máy nghiền búa, nhưng sau khi đã phân tích các nhu cầu của chúng tôi, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng máy nghiền đĩa phù hợp với nhu cầu của chúng tôi tốt hơn. Máy nghiền đĩa có tính linh hoạt về khả năng thay đổi độ nghiền trong quá trình vận hành mà không cần thay đổi sàng. Điều này làm tăng hiệu quả trong sản xuất của chúng tôi và giảm thời gian chết.


Chúng tôi đã thuê ngoài tất cả các dịch vụ và bảo trì các thiết bị nghiền thức ăn của chúng tôi từ SKIOLD. Điều này cho phép chúng tôi tập trung vào việc tiếp tục là nhà sản xuất heo tốt nhất ở Romania. Chúng tôi rất hài lòng với sự hợp tác giữa hai bên, đồng thời cũng mang lại nhiều lợi ích cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ trả một mức cố định mỗi tháng và theo cách này chúng tôi không phải lo lắng về việc duy trì máy nghiền thức ăn, và chúng tôi đã thấy thực tế rằng sản xuất chạy trơn tru hơn ", ông Østergaard tiếp tục.


Tin tức

Quan hệ đối tác xuyên lục địa tiếp tục mở rộng hơn trong Năm mới

và được kỷ niệm bằng việc trao học bổng và phần thưởng đầy ý nghĩa cho con em các nhân viê…

Đọc thêm Nhà máy thức ăn

Tập đoàn Sao Mai ký thỏa thuận đầu tư chiến lược

với SKIOLD A/S

Đọc thêm Ngũ cốc

SKIOLD ký thỏa thuận hợp tác với Hicon

Tổng thầu thiết kế và xây dựng tại thị trường Việt nam

Đọc thêm SKIOLD