Giám đốc điều hành mới

Sau hơn 12 năm nắm giữ chức vụ Giám đốc điều hành của công ty Skiold, ông Samuel Waldorph Andreasen đã quyết định từ nhiệm. Ông Lasse Viegand Hansen được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành mới của Skiold.


Ông Samuel đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Skiold, trở thành một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nông nghiệp / thực phẩm. Dưới sự lãnh đạo của ông Samuel, công ty Skiold đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây cũng như đang tiếp tục đầu tư phát triển các sản phẩm mới, hoạt động kinh doanh mới và mở rộng thêm nhiều thị trường mới. Ông Lasse sẽ tiếp tục quỹ đạo này và chiến lược của Skiold là trở thành nhà cung cấp thiết bị và các giải pháp chìa khóa trao tay ưu tiên cho ngành nông nghiệp / thực phẩm. Ông Lasse là người có nhiều năm kinh nghiệm về ngành công nghiệp thực phẩm, đã từng kinh qua các vị trí Giám đốc điều hành của Công ty Gram Equipment và các vị trí quản lý khác nhau tại công ty GEA.


 


Ông Samuel sẽ chuyển giao công việc cho ông Lasse trong thời gian tới để đảm bảo rằng tất cả các hoạt động của công ty Skiold vẫn tiếp tục như bình thường.


 


Tất cả thành viên ở Skiold xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ông Samuel, vì sự lãnh đạo của ông tại Skiold và sự đóng góp to lớn của ông đối với sự phát triển của tập đoàn trong thời gian ông làm Giám đốc điều hành.


 


Vui lòng liên hệ với [xxx] nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này.


 


Tin tức

CÁCH TIẾP CẬN MỚI

Chúng tôi hợp lực trên các nền tảng xã hội của mình

Công ty Rotecna đã chính thức trở thành một thành viên mới của Tập đoàn SKIOLD

Sự kết hợp chiến lược mang lại lợi ích to lớn trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể c…

RTD Bắc Giang - Trang trại heo

Các giải pháp tổng thể cho trang trại heo