Các dòng máy SKIOLD DAMAS PS100 và máy làm sạch SKIOLD DAMAS

Khi điều tuyệt vời tạo nên từ những tin tức nhỏ

SKIOLD luôn lắng nghe thấu hiểu khi có cơ hội tiếp xúc làm việc với khách hàng, vì thế chúng tôi nhận thấy nhu cầu thực sự về một máy làm sạch thô với kích cỡ nhỏ gọn và công suất cao hơn so với các mẫu hiện có trên thị trường để làm sạch hạt và hạt giống công nghiệp. Trên thực tế, nó hiệu quả hơn tới 20% so với các máy làm sạch tương đương khác. Cùng vui mừng chào đón thế hệ máy làm sạch mới SKIOLD Damas PS110, phiên bản nhỏ hơn của SKIOLD Damas PS120 mà chúng tôi đã ra mắt năm ngoái.


SKIOLD Damas PS110 làm sạch hạt và hạt giống bằng hệ thống lưới sàng độc đáo với công suất lên tới 100 tấn/giờ. Cả hai dòng máy đều được làm bằng thép với cơ chế tự làm sạch.


Với kết cấu gọn, hiệu quả và đơn giản, máy làm sạch mới là một sự lựa chọn trong công nghiệp làm sạch ngũ cốc với công suất lên tới 200 tấn/giờ. Với các dòng máy làm sạch SKIOLD Damas PS100, chúng tôi giới thiệu một thiết kế hoàn toàn mới với triết lý dựa trên sự đơn giản, tối đa hiệu suất và tuổi thọ. SKIOLD Damas PS100 với thiết kế gọn, chắc chắn và dễ dàng đặt bất cứ đâu.rong nhà máy. Đọc thêm tại đâyTin tức

Quan hệ đối tác xuyên lục địa tiếp tục mở rộng hơn trong Năm mới

và được kỷ niệm bằng việc trao học bổng và phần thưởng đầy ý nghĩa cho con em các nhân viê…

Đọc thêm Nhà máy thức ăn

Tập đoàn Sao Mai ký thỏa thuận đầu tư chiến lược

với SKIOLD A/S

Đọc thêm Ngũ cốc

SKIOLD ký thỏa thuận hợp tác với Hicon

Tổng thầu thiết kế và xây dựng tại thị trường Việt nam

Đọc thêm SKIOLD