Premium Porc Group

Một trong những nhà sản xuất lợn lớn nhất ở Romania

SKIOLD đang giới thiệu một khái niệm dịch vụ mới với dịch vụ trên trang trại. Khái niệm này cho người nông dân thời gian tập trung vào những thứ làm tăng thêm giá trị cho việc kinh doanh của họ cũng như tối ưu hóa các năng lực cốt lõi. Bằng cách gia công dịch vụ cho SKIOLD, nông dân có thể tập trung vào các hoạt động và phát triển trang trại.


SKIOLD đã thử nghiệm giải pháp dịch vụ này với thành công lớn của Premium Porc Group, một trong những công ty chăn nuôi lợn lớn nhất ở Rumani, có hai nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất hơn 105.000 tấn mỗi năm.


“Chúng tôi là chuyên gia về thiết bị của nhà máy thức ăn và nhân viên phục vụ của chúng tôi đảm bảo thời gian lên cao hơn. Chúng tôi thậm chí đã thành lập các bộ phận phụ tùng của địa phương trên trang trại để duy trì hiệu quả sản xuất cao nhất có thể trên các trang trại.“ Giám đốc bộ phận Jens Vinther Jensen từ SKIOLD nói.


Tập đoàn Premium Porc đã sản xuất được 395.000 con lợn trong năm ngoái, và ở trang trại lớn nhất của họ, họ có 6.800 con nái. Đó là do Đan Mạch sở hữu và quản lý bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm của các chuyên gia Đan Mạch và Rumani. Tại Rumani, 40% thịt heo được nhập khẩu, do đó có một thị trường lớn cho lợn sản xuất tại địa phương.


“Điều quan trọng là chúng tôi phải cung cấp lợn chất lượng cao nhưng vẫn có hiệu quả cao nhất trong sản xuất lợn của chúng tôi. Do đó việc sản xuất thức ăn của chúng ta có tầm quan trọng sống còn về chất lượng và nền kinh tế. Do đó chúng tôi đảm bảo rằng kết quả cuối cùng đạt được theo tiêu chuẩn sản xuất cao của chúng tôi,” Ông Kim Østergaard, Giám đốc Quốc gia, Premium Porc.


“Chúng tôi có nhu cầu cao đối với các nhà cung cấp của chúng tôi, và chúng tôi muốn các nhà cung cấp của chúng tôi nhằm mục đích cao là tốt. Chúng tôi có ba nhà máy sản xuất Disc SK10 và hai nhà máy Disc SK780. Chúng tôi đã xem xét lựa chọn sử dụng giải pháp của máy đập búa, nhưng sau khi đã phân tích các nhu cầu của chúng tôi, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng máy xay phù hợp với nhu cầu của chúng tôi tốt hơn. Máy nghiền đĩa có tính linh hoạt về khả năng thay đổi độ nghiền trong quá trình vận hành mà không cần thay đổi màn hình. Điều này làm tăng hiệu quả trong sản xuất của chúng tôi và giảm thời gian chết.


Chúng tôi đã thuê ngoài tất cả các dịch vụ và bảo trì các thiết bị xay thức ăn của chúng tôi cho SKIOLD. Điều này cho phép chúng tôi tập trung tiếp tục vào nhà sản xuất lợn tốt nhất ở Romania. Chúng tôi rất hài lòng với sự hợp tác của chúng tôi, đồng thời cũng mang lại nhiều lợi ích cho chúng tôi. Chúng tôi trả một mức cố định mỗi tháng, và cách này chúng tôi không phải lo lắng về việc duy trì các nhà máy thức ăn, và chúng tôi đã có kinh nghiệm rằng sản xuất chạy trơn tru hơn”, Ông Østergaard kết thúc.

Đây là một vài nghiên cứu điển hình đã chọn

Nhà máy chế biến hạt – Ukraine

OILYAR chế biến hạt cải dầu, đậu nành và hướng dương

Đọc thêm Chế biến hạt

Chúng rất dài và bạn có thể rút ngắn chúng lại một chút

Tôi sẽ làm cho chúng như những câu chuyện tham khảo trên trang web

Đọc thêm Chế biến hạt / Ngũ cốc

Việt Thắng Bình Định

Đọc thêm Trang trại heo