Giải pháp nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi cho bê – 2500 con

Ưu điểm của việc tùy chỉnh thức ăn cho bê

 “Trong vài năm qua, chúng tôi đã tinh chỉnh quá trình sản xuất để ngày nay chúng tôi có 2,000 con bê Đan Mạch và 400-500 con bò thịt Đan Mạch để cung cấp cho một lò giết mổ tư nhân. Các nhà máy, hệ thống cho ăn và chăm sóc của chúng tôi hiện đều có chất lượng cao, về lâu dài sẽ mang lại hệ thống với năng suất thực sự tốt.Chúng tôi có 9 silo nguyên liệu lớn chứa các thành phần khác nhau cho các giống bê khác nhau. Tại đây chúng tôi có 2 bể khoáng khác nhau để chúng tôi có thể chạy các dòng với vitamin và khoáng chất hoàn toàn sạch, bột đậu nành, bột cải dầu thô, hạt ngũ cốc và củ cải đường. Chúng tôi còn có công suất silo thiết kế để trộn 3 loạt nguyên liệu dạng hạt khác nhau trong thức ăn hỗn hợp.  


Đằng sau tất cả là một bộ máy rất tinh vi. Chúng tôi lấy nguyên liệu hạt bơm vào silo sợi thủy tinh. Trước đó, chúng tôi đưa chúng qua máy trộn thêm hơi nước để nguyên liệu đạt được ẩm độ yêu cầu.


Chúng tôi có thể tùy chỉnh các công thức cám khác nhau cho các nhóm gia súc khác nhau như mong muốn. Hiện tại, chúng tôi làm 4 loại cám hỗn hợp cho bê giúp tăng sự ngon miệng và từ đó cải thiện cân nặng từ 1250-1399 gram. Chúng tôi hy vọng có thể tăng thêm 100 gram vào mức tăng cân hàng ngày kể từ lúc bê vào trại tới khi ra.


Chúng tôi cũng muốn tăng một chút lượng thức ăn đầu vào để tạo các sản phẩm hợp khẩu vị hơn bằng cách thêm vào vài nguyên liệu. Chúng tôi rất hài lòng với nhà cung cấp SKIOLD cũng như các giải pháp mà họ đưa ra. Tự sản xuất thức ăn chăn nuôi giúp chúng tôi cải thiện cân nặng hàng ngày của gia súc, giảm chi phí cám, và nhờ đó, giúp tăng năng suất một cách đáng kể.” Mr. Absalonsen – Quản lý trại tại Toftegaard Đan Mạch cho biết.


Trạng trại sử dụng giải pháp cho ăn hoàn chỉnh của SKIOLD:Xem thêm: Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi cho trang trại 1400 con bò sữa


Liên hệ

Đây là một vài nghiên cứu điển hình đã chọn

Nhà máy chế biến hạt – Ukraine

OILYAR chế biến hạt cải dầu, đậu nành và hướng dương

Đọc thêm Chế biến hạt

Chúng rất dài và bạn có thể rút ngắn chúng lại một chút

Tôi sẽ làm cho chúng như những câu chuyện tham khảo trên trang web

Đọc thêm Chế biến hạt / Ngũ cốc

Việt Thắng Bình Định

Đọc thêm Trang trại heo